Zilliqa (ZIL) tăng vọt 15% bất chấp sự đảo ngược 50% gần đây nhất

Thông tin về Zilliqa (ZIL) tăng vọt 15% bất chấp sự đảo ngược 50% gần đây nhất

u.today

14 tháng 4 năm 2022 13:23, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một trong những bất ngờ lớn nhất đối với thị trường tiền điện tử vào tháng 3 là Zilliqa một lần nữa thể hiện sức mạnh trên thị trường với mức tăng giá đột biến 15%, ngay cả sau khi đảo ngược 50% mang tính hủy diệt. Các nhà giao dịch hiện đang suy đoán liệu tài sản có thể đạt đến ATH một lần nữa hay không, theo trang của đồng tiền này trên CoinMarketCap.

Như biểu đồ của TradingView cho thấy, ZIL đã đạt đến mức đáy địa phương là 0,1 đô la, đóng vai trò hỗ trợ kể từ khi đồng tiền này hợp nhất với cùng mức giá vào tháng 3, trước khi có đợt bơm 126% lớn.

Biểu đồ Zilliqa

Bây giờ ZIL đang phá vỡ đường kháng cự cục bộ được đặt ở mức 0,12 đô la. Về khối lượng giao dịch, Zilliqa đã không giữ được khối lượng giao dịch như cũ sau đợt bơm ồ ạt trên thị trường. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ hiện vẫn ở mức 1,1 tỷ mặc dù đã đạt 7,6 tỷ ở mức cao nhất.

Có cơ hội cho một cuộc biểu tình khác không?

Theo cách tương tự với các tài sản như Shiba Inu, hoạt động chạy của Zilliqa hoàn toàn là đầu cơ, không có lý do cơ bản nào đằng sau nó, đó là lý do tại sao rất khó xác định liệu mã thông báo có bất kỳ tiềm năng tiếp tục nào hay không.

Ngoài việc thiếu dữ liệu cơ bản để phân tích, không có chi tiết kỹ thuật nào trên biểu đồ vì Zilliqa đã di chuyển trong phạm vi trong sáu tháng qua. Nhưng bất chấp đợt tăng giá lớn, đây không phải là mức giá cao nhất của ZIL mà thị trường chứng kiến ​​trong lịch sử của đồng tiền này. Trở lại vào tháng 5, ZIL được giao dịch ở mức 0,25 đô la, vượt quá mức cao gần đây nhất là 0,03 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments