Zilliqa bắt đầu thu lợi nhuận sau khi đột phá 46%

Thông tin về Zilliqa bắt đầu thu lợi nhuận sau khi đột phá 46%


Zilliqa đã hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, mã thông báo Lớp 1 có thể đã đi vào vùng quá mua sau khi gặp phải sự kháng cự mạnh.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Zilliqa Đáp ứng Kháng

Zilliqa đang phải đối mặt với một rào cản kháng cự quan trọng có thể xác định vị trí tiếp theo của nó.

Mã thông báo ZIL của mạng Lớp 1 đã tăng hơn 46% trong 24 giờ qua, tăng từ mức thấp 0,067 đô la lên mức cao 0,098 đô la. Tuy nhiên, lợi nhuận đáng kể thu được dường như đã đưa Zilliqa vào vùng bị mua quá nhiều. ZIL đã đạt đến vùng cung cấp quan trọng có thể ngăn cản nó tiến xa hơn.

Trên biểu đồ 12 giờ của nó, Zilliqa dường như đã phát triển một kênh song song giảm dần kể từ đầu tháng Tư. Mỗi khi ZIL tăng lên đường xu hướng trên của mô hình, nó sẽ bị từ chối và rút lui về đường xu hướng giữa hoặc dưới. Từ thời điểm này, mã thông báo đã tăng trở lại, như thường lệ với các kênh như vậy.

Sự biến động tăng đột biến gần đây của Zilliqa đến sau khi mã thông báo bật ra khỏi mép dưới của kênh. Sự từ chối có thể xảy ra ngay bây giờ khi nó đã đạt đến ranh giới trên của mô hình. Thanh nến duy trì trong 12 giờ đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 0,087 có thể xác nhận triển vọng bi quan.

Trong những trường hợp như vậy, ZIL có thể giảm và tìm kiếm hỗ trợ xung quanh đường xu hướng giữa của kênh ở mức 0,067 đô la hoặc thậm chí đường xu hướng thấp hơn ở mức 0,048 đô la.

Biểu đồ giá Zilliqa

Tuy nhiên, Zilliqa có khả năng làm mất hiệu lực triển vọng bi quan nếu nó có thể in hình nến 12 giờ đóng cửa trên $ 0,11. Việc phá vỡ mức kháng cự quan trọng này có thể mang lại cho ZIL sức mạnh để thoát ra khỏi kênh giảm dần và nhắm mục tiêu 0,14 đô la.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu BTC và ETH.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments