XRPL đề xuất cập nhật để cho phép sử dụng các mã đã phát hành trong các kênh thanh toán bên cạnh XRP

Thông tin về XRPL đề xuất cập nhật để cho phép sử dụng các mã đã phát hành trong các kênh thanh toán bên cạnh XRP


Như đã chia sẻ trên xử lý Twitter XRPL, một bản cập nhật được đề xuất để cho phép các mã thông báo đã phát hành được sử dụng trong các kênh thanh toán và ký quỹ giống như XRP hiện đang được thực hiện.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

XRPL (Sổ cái XRP) hiện hỗ trợ nhiều loại công cụ chuyển nhượng trên sổ cái, bao gồm ký quỹ, kênh thanh toán và séc. Tính năng ký quỹ của XRP Ledger cho phép gửi các khoản thanh toán XRP có điều kiện. Ký quỹ là các khoản thanh toán có điều kiện dành riêng XRP và đưa ra sau nếu các điều kiện cụ thể được đáp ứng.

Đề xuất tiêu chuẩn sổ cái XRP:
“Kênh thanh toán và ký quỹ được kích hoạt mã thông báo”

Sửa đổi được đề xuất này (bởi Richard tại @XRPLLabs) sẽ cho phép các mã thông báo đã phát hành được ký quỹ và sử dụng trong các Kênh thanh toán, giống như nội dung gốc (XRP) .https: //t.co/C2WX64WD5S

– Phòng thí nghiệm XRPL (@XRPLLabs) ngày 12 tháng 4 năm 2022

XRP được đặt riêng trong tài khoản ký quỹ đã bị khóa. Không ai có thể sử dụng hoặc phá hủy XRP cho đến khi việc ký quỹ đã được hoàn thành hoặc kết thúc thành công. Kênh thanh toán là một tính năng nâng cao hơn cho phép gửi các khoản thanh toán XRP “không đồng bộ” có thể được chia thành các khoản nhỏ và giải quyết sau.

Tuy nhiên, các kênh thanh toán và quỹ ký quỹ này chỉ hỗ trợ tài sản gốc, XRP. Hạn chế này là rào cản đối với việc sử dụng rộng rãi các quỹ ký quỹ và kênh thanh toán vì nhiều lý do, bao gồm tuân thủ quy định, miễn cưỡng giữ tài sản không có đối tác (ví dụ, XRP), rủi ro tỷ giá hối đoái và biến động.

Theo một bản phát hành trên Github, XLS này đề xuất giới thiệu một bản sửa đổi đối với giao thức XRPL có các mục tiêu sau: cho phép các tổ chức ký quỹ và các kênh thanh toán sử dụng các mã thông báo đã phát hành hoặc các mã thông báo có thể thay thế được. Nó cũng nhằm mục đích cho phép các tổ chức phát hành duy trì quyền kiểm soát đóng băng và ủy quyền đối với các loại tiền tệ đã phát hành của họ ngay cả khi chúng bị khóa vào các công cụ.

Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, RippleNet GM Asheesh Birla gần đây đã lên Twitter để làm rõ một số ” quan niệm sai lầm ” về ODL của Ripple sau sự tích hợp Shopify của Strike.

Giám đốc điều hành hàng đầu đã tuyên bố rằng việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số như XRP là một thành phần của giải pháp ODL. Ông lưu ý thêm rằng bất chấp những thách thức đặc biệt như sự biến động và các mối quan tâm về quy định liên quan đến tính thanh khoản của tiền điện tử, Ripple hiện có hơn 20 thị trường ODL mở cửa khi nó tiếp tục đẩy mạnh phạm vi phủ sóng toàn cầu. Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple cho phép khách hàng chuyển tiền ngay lập tức trên khắp thế giới bất kỳ lúc nào mà không cần tài khoản được hoàn tiền trước.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments