XRP giảm 11% khi thị trường giảm; Chỉ báo này cho thấy một tia lạc quan

Thông tin về XRP giảm 11% khi thị trường giảm; Chỉ báo này cho thấy một tia lạc quan

u.today

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 11:54, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo dữ liệu của CoinMarketCap, XRP đã giảm 11% trong bảy ngày qua vì giá của nó sắp đánh dấu ngày thua lỗ thứ sáu liên tiếp. Vào thời điểm xuất bản, XRP đang trao đổi ở mức 0,65 đô la, giảm 8,20% trong 24 giờ qua.

CoinMarketCap

Các đợt giảm tiếp theo đã khiến chỉ báo RSI đi vào vùng quá bán. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là một chỉ báo phân tích kỹ thuật cân nhắc mức độ biến động giá gần đây để xác định xem một tài sản đang bị mua quá mức hay quá bán. Nếu chỉ số RSI giảm xuống dưới 30, tài sản được coi là quá bán. Giá trị âm càng lớn, cơ hội mua hàng càng lớn.

TradingView

Trong trường hợp của XRP, chỉ số RSI đã đạt 16,84 trên biểu đồ 4 giờ, một tín hiệu cho thấy đợt bán nặng gần đây đang trong quá trình tự cạn kiệt và các nhà đầu tư có thể bắt đầu tìm kiếm cơ hội điểm vào ở bên mua .

Cập nhật gần đây trong vụ kiện Ripple-SEC

Trong các bản cập nhật gần đây được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan về vụ kiện XRP, Ripple và SEC đã đệ trình một lá thư lên lịch chung đề xuất mở bản tóm tắt cho bản án tóm tắt và những thách thức của chuyên gia vào tháng 8 và kết thúc bản tóm tắt một vài ngày trước Giáng sinh.

Cố vấn chung của Ripple, Stuart Alderoty, cho biết Ripple đang nỗ lực giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt, mặc dù rất có thể sẽ có giải pháp vào năm 2023. Anh ấy nói, ” Đối với tất cả những gì đã theo dõi vụ việc cho đến nay – cảm ơn bạn. Biết rằng Ripple đang nỗ lực (và Tòa án đang làm việc chăm chỉ) để giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt, mặc dù SEC hết lần này đến lần khác làm mọi cách để trì hoãn. ”

Như U.Today đã đề cập trước đó, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã chỉ ra rằng bất chấp một vụ kiện kéo dài, công ty đang tận hưởng “mức tăng trưởng kỷ lục” bên ngoài Hoa Kỳ

Gần đây, ETC Group đã thông báo về việc niêm yết ETC được hỗ trợ bởi XRP của mình trên Deutsche Börse Xetra, sàn giao dịch hàng đầu châu Âu về tài sản kỹ thuật số. XRP sẽ tham gia vào bộ sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử cấp tổ chức (ETP) của công ty, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Solana, Cardano, Polkadot, Litecoin, Avalanche, Cosmos, Polygon và Uniswap giao dịch trên Xetra.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments