Xinfin giới thiệu Cầu về khả năng tương tác cho Mã thông báo $ Xdc của nó trên Avalanche, BSC, Polygon và Wanchain

Thông tin về Xinfin giới thiệu Cầu về khả năng tương tác cho Mã thông báo $ Xdc của nó trên Avalanche, BSC, Polygon và Wanchain


Chuỗi khối hỗn hợp, XinFin đã công bố ra mắt cầu nối cho mã thông báo $ XDC của mình thông qua quan hệ đối tác với DIMO và Wanchain. Mov mới nhấte giới thiệu các chức năng khả năng tương tác cho người dùng hệ sinh thái XinFin, do đó tăng cường sự phát triển của các blockchain công khai và riêng tư.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Wanchain kết nối Xinfin với các mạng Blockchain khác

Theo một tuyên bố được gửi tới bàn làm việc của chúng tôi, XinFin, một blockchain lai thế hệ thứ ba đang tích hợp các giải pháp khả năng tương tác của Wanchain để kết nối mã thông báo $ XDC của nó với nhiều chuỗi. Các cầu nối ban đầu sẽ liên kết $ XDC với Binance Smart Chain (BSC), Polygon, Avalanche và Wanchain, với nhiều blockchains hơn sẽ được thêm vào trong tương lai.

Sự hợp tác cũng sẽ cho phép tích hợp và chuyển các tài sản tiền điện tử khác bao gồm BTC, ETH và WAN sang mạng XinFin. Với cầu nối của Wanchain, các nhà phát triển dự án trên các mạng blockchain được hỗ trợ sẽ có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) khác nhau bằng cách sử dụng mã thông báo $ XDC. Điều này giúp loại bỏ những cạm bẫy mà các nhà phát triển phải đối mặt khi họ muốn tương tác với $ XDC trên các mạng khác.

Mặc dù vậy, các cầu nối tương thích kết nối XinFin với một loạt chuỗi chéo rộng hơn trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi), cho phép mã thông báo $ XDC được giao dịch và sử dụng trên nhiều blockchain và DApps nước ngoài.

Atul Khekade, đồng sáng lập tại XinFin, cho biết: “Sự hợp tác với Wanchain, để kết nối XinFin với các nền tảng khác, có tầm quan trọng cốt yếu để đạt được mục tiêu của một hệ thống toàn cầu phi tập trung và hiệu quả”.

DIMO, đối tác tăng trưởng của XinFin, cũng là một phần của sự hợp tác với mục đích thúc đẩy $ XDC trên các chuỗi khác và phát triển hơn nữa các tài sản dựa trên Wanchain trên hệ sinh thái của XinFin.

Xây dựng một Interopertương lai có thể cho Hệ sinh thái Xinfin

Ra mắt vào năm 2017, các nhà phát triển XinFin đã tạo ra một blockchain hỗn hợp EVM tương thích cấp doanh nghiệp, cung cấp cài đặt công khai và riêng tư và các hợp đồng thông minh có thể tương tác. Theo trang web của nó, blockchain “hiện đại hóa lĩnh vực tài chính và thương mại toàn cầu” thông qua giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung của nó. Là một blockchain hỗn hợp, XinFin cung cấp cho người dùng một blockchain nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi, lôi kéo các chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức tư nhân áp dụng nó.

“XinFin được sinh ra với ý định vươn tới những gì mà những người khác không thể làm được. Trong một thế giới mà công nghệ, thời gian và hiệu quả ngày càng trở nên cần thiết, XinFin hướng tới việc xây dựng một mạng lưới nơi các doanh nghiệp và chính phủ có thể sử dụng liền mạch các tài nguyên blockchain ”, Atul nói.

Sự hợp tác với Wanchain thúc đẩy nhiều người dùng hơn đến với hệ sinh thái XinFin do các giải pháp khả năng tương tác của nó, mở ra các blockchain ẩn và tạo sức mạnh cho tương lai của DeFi trên nhiều blockchain.

Khi ra mắt, Wanchain sẽ kết nối $ XDC với Avalanche, Binance Chain, Polygon và mạng Lớp 1 của Wanchain. Điều này sẽ cung cấp cho XinFin khả năng kết nối hoàn chỉnh với các hệ sinh thái blockchain khác thông qua các cầu nối cho phép người dùng tham gia DApps trên bất kỳ blockchain mục tiêu nào được đề cập ở trên.

Gần đây, XinFin đã công bố tích hợp Plugin, một công cụ tiên tri phi tập trung, vào hệ sinh thái của nó, cung cấp giải pháp cho các nút thắt cổ chai ảnh hưởng đến hệ thống tiên tri phi tập trung.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments