Xếp hạng Dogecoin Hợp đồng thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trong số các Cá voi BSC hàng đầu

Thông tin về Xếp hạng Dogecoin Hợp đồng thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trong số các Cá voi BSC hàng đầu


Theo WhaleStats, Dogecoin là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 500 cá voi BSC hàng đầu trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của Dogecoin tăng đột biến trong bối cảnh tiện ích của cá voi, đặt DOGE trong số các hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số các hợp đồng BSC hàng đầu.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

CHỈ VÀO: $ SAFUU một trong những hợp đồng thông minh ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT trong số 500 cá voi #BSC hàng đầu trong 24 giờ qua🐳

Chúng tôi cũng có $ TITA, $ DOGE, $ HVT, $ Cake & $ MCF trong danh sách 👀

Bảng xếp hạng cá voi: https://t.co/f4ZJg8SIWe#SAFUU #whalestats #babywhale #BBW pic.twitter.com/v8AF0n7fbS

– WhaleStats – danh sách 1000 BSC hàng đầu (@WhaleStatsBSC) ngày 29 tháng 4 năm 2022

Bên cạnh đó, Dogecoin cũng đứng trong số 10 tài sản hàng đầu của 100 cá voi BSC hàng đầu. Dogecoin đã chứng kiến ​​hoạt động mới từ cá voi, hoặc những người nắm giữ tiền điện tử lớn nhất, dữ liệu gần đây cho thấy.

Dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích dữ liệu trên chuỗi IntoTheBlock cho thấy sự gia tăng khối lượng giao dịch Dogecoin trên chuỗi lớn hơn 100.000 đô la, khi tổng giá trị tăng lên mức cao 2,59 tỷ đô la vào ngày 25 tháng 4. Công ty phân tích trên chuỗi lưu ý rằng điều này đã khối lượng cao nhất kể từ cuối tháng 3 vì nó chiếm gần 94% tổng khối lượng.

Số lượng giao dịch có giá trị ít nhất 100.000 đô la đã tăng lên 2.440 vào thứ Hai, cao nhất kể từ ngày 14 tháng 1.

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez lưu ý rằng ” hành vi thị trường như vậy có thể hoạt động như một đại diện cho hoạt động của cá voi, cho thấy cách chúng có thể định vị cho một động thái giá lớn. “

Dogecoin cũng đã trở lại top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường với mức định giá hiện tại là 18,57 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Dogecoin đã rời khỏi top 10 sau khi xóa đi thị phần lớn về lợi nhuận do Elon Musk thúc đẩy. Tiền điện tử meme đã bắt đầu một cuộc biểu tình lớn vào thứ Hai tuần trước sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, hoàn tất thỏa thuận mua lại trị giá 44 tỷ đô la của mình với Twitter.

Theo một khía cạnh tích cực khác, Roger Ver, một trong những người dùng Bitcoin đầu tiên, tin rằng tiền điện tử meme Dogecoin vượt trội hơn so với tài sản chính, theo cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy.

So với Bitcoin, một trong những người ủng hộ tiền điện tử sớm nhất cảm thấy rằng trò đùa tiền điện tử là “rẻ hơn và đáng tin cậy hơn.”

Trên thực tế, Ver, giống như tỷ phú Elon Musk, tin rằng Dogecoin có tiềm năng trở thành đồng tiền thống trị thế giới.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments