Vòng triển vọng mới bắt đầu với cuộc thi thiết kế linh vật Launchpad

Thông tin về Vòng triển vọng mới bắt đầu với cuộc thi thiết kế linh vật Launchpad


Vòng thứ hai của Neospective đang diễn ra trực tiếp với giải thưởng trị giá hơn 2.000 đô la Mỹ cho các hoạt động giành lấy. Neospective là một cuộc thi sáng tạo đang diễn ra do Neo Global Development tài trợ. Trong vòng hai, nhiệm vụ của cộng đồng Neo là tạo ra một linh vật cho loạt hackathons Launchpad. Những người đóng góp quan tâm có đến ngày 5 tháng 6 năm 2022, để nhập các bài nộp của họ.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Linh vật chiến thắng có cơ hội trở thành đại sứ của các sự kiện Launchpad trong tương lai. Nếu phổ biến, nó thậm chí có thể được làm thành một loạt phim NFT và búp bê vật lý. Nhân vật có thể là người, động vật hoặc đồ vật nhưng phải có những đặc điểm tạo nên bản sắc riêng. Mặc dù không có giới hạn về thiết kế, nhưng NGD lưu ý rằng linh vật phải có định hướng phát triển, mới lạ và tương lai. Bài nộp Neospective cũng sẽ yêu cầu mô tả ngắn gọn về tính cách của nhân vật.

Các thiết kế linh vật có thể được gửi bằng cách tải hình ảnh cuối cùng lên Twitter và gắn thẻ tay cầm blockchain Neo chính thức với các thẻ bắt đầu bằng # sau: #Neospective và #NeoHackathonMascot. Sau đó, người tham gia phải điền vào đơn đăng ký cuộc thi với liên kết Tweet, tệp thiết kế và nhiều thông tin khác.

NGD sẽ thưởng cho vị trí đầu tiên với 1.000 đô la Mỹ tương đương với NEO, vị trí thứ hai với 500 đô la và vị trí thứ ba với 300 đô la. Ngoài ra, 20 bài dự thi đủ điều kiện nhận các giải thưởng danh dự, với giải thưởng GAS tương đương 25 đô la cho mỗi bài. Mỗi người trong số ba người chiến thắng hàng đầu và 20 người được đề cập danh dự cũng sẽ nhận được một NFT bịt mắt Neoverse.

Vòng bỏ phiếu đầu tiên của cộng đồng bắt đầu vào ngày 5 tháng 6 năm 2022, nơi các cử tri sẽ chọn ra ba linh vật hàng đầu. Vòng bình chọn thứ hai diễn ra từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 và sẽ xếp hạng ba thiết kế hàng đầu đối đầu với nhau. Các thành viên cộng đồng tham gia vòng bỏ phiếu sẽ tự động tham gia bốc thăm ngẫu nhiên để nhận một trong 20 NFT bịt mắt Neoverse.

Giới thiệu về Neospective

Cuộc thi sáng tạo nội dung được thiết kế để thúc đẩy việc áp dụng và phát triển Neo bằng cách tận dụng nhiều kỹ năng và quan điểm độc đáo mà các thành viên cộng đồng Neo phải cung cấp. Nó được mô tả là một chương trình hợp tác nội dung dài hạn nhằm tạo điều kiện cho các thành viên cộng đồng tham gia vào Neo một cách khác và có những đóng góp có ý nghĩa. NGD đưa các bài dự thi vào cuộc bỏ phiếu của cộng đồng vào cuối mỗi vòng để quyết định người chiến thắng cuối cùng.

Vòng đầu tiên của Neospective diễn ra từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022 và yêu cầu những người tham gia tập trung vào các thiết kế sơ đồ sáng tạo và hình minh họa theo phong cách đồ họa thông tin. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết. Người chiến thắng ở vị trí đầu tiên đã được trao 600 đô la NEO và 24 bài gửi khác cũng nhận được phần thưởng.

Chi tiết đầy đủ về cuộc thi có tại đường dẫn dưới đây:

https://neo-blockchain.medium.com/neospective-creation-contest-round-2-neo-hackathon-mascot-56d1b1c1b3bb


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments