Volt Inu công bố những bước phát triển thú vị cho dự án của mình

Thông tin về Volt Inu công bố những bước phát triển thú vị cho dự án của mình


Volt Inu, một dự án tương đối mới được thiết kế để tạo ra mã thông báo siêu giảm phát và cung cấp một số dịch vụ đầu tư cho những người đam mê tiền điện tử, vui mừng thông báo một số phát triển gần đây trong kế hoạch của mình.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giới thiệu về kiểm toán Certik

Nhóm nghiên cứu rất vui mừng thông báo rằng Certik đã chính thức giới thiệu Volt Inu trên nền tảng phổ biến của mình.

CertiK, một nhà tiên phong về bảo mật blockchain được thành lập vào năm 2018 bởi các giáo sư Yale và Columbia, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tốt nhất để bảo vệ và giám sát các hợp đồng và giao thức thông minh blockchain. CertiK nhằm mục đích giữ cho thế giới mạng an toàn và bảo mật.

Hoạt động này nhằm cung cấp cho thị trường sự đảm bảo về sự cam kết và nghiêm túc của đội ngũ.

Để giữ lời hứa trở thành một mã thông báo siêu giảm phát, nhóm đã có thể cung cấp cho thị trường những thông tin chi tiết thú vị. Thật vậy, dự án đã hoàn thành một hoạt động mua lại mới trị giá 100.000 đô la, với việc chuyển các khoản tiền này sang một mã thông báo đang cháy.

Gây giảm phát trong hệ sinh thái tiền điện tử nhằm mục đích duy trì giá sàn của mã thông báo trên thị trường để mang lại lợi ích cho mọi chủ sở hữu trong dự án.

Nhóm cũng chia sẻ một số tin tức quan trọng về cách thị trường phản ứng với hiện tượng Volt Inu. Cụ thể, những người sáng lập tiết lộ rằng, chỉ trong bốn tháng, số lượng người giao dịch nắm giữ mã thông báo của dự án trong ví của họ đã lên tới 40.000 đơn vị.

Không nghi ngờ gì nữa, cột mốc này có thể đại diện cho việc xác nhận chiến lược phát triển của nhóm và nó sẽ giúp Volt Inu tạo ra một hệ sinh thái bền vững. Cơ sở là các nhà đầu tư nổi tiếng có thể giảm bớt ảnh hưởng của những “con cá voi” đơn lẻ trong tương lai của dự án, với lợi ích cuối cùng trong việc phân cấp Volt Inu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhóm giải thích rằng họ sẽ sử dụng EverOwn để khóa quyền sở hữu hợp đồng thông minh của mình. Sử dụng phiếu bầu có trọng số, EverOwn là công cụ khóa hợp đồng thông minh đầu tiên thuộc loại này, đưa ra kịch bản đôi bên cùng có lợi cho cả các dự án và cộng đồng hỗ trợ chúng.

Chỉ những phiếu bầu của cộng đồng mới có quyền thực hiện các thay đổi đối với hệ sinh thái của dự án, tạo ra một bước cơ bản đối với sự phân quyền của Volt Inu.

Đồng tiền siêu giảm phát VOLT sử dụng Chuỗi BNB và Ethereum để tiếp cận cộng đồng của nó. Ngoài stablecoin, sáng kiến ​​này còn muốn kích thích đầu tư vào NFT, các nút và altcoin, trong số các tài sản khác.

Để đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của dự án trong một thị trường thay đổi nhanh chóng, hợp đồng thông minh VOLT gần đây đã được cập nhật.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments