Volks Mythica gia nhập hệ sinh thái lắp ráp

Thông tin về Volks Mythica gia nhập hệ sinh thái lắp ráp


Trò chơi chiến lược chiến đấu có thể sưu tập đầu tiên sẽ ra mắt trên Assembly

Không chỉ là công nghệ sổ cái phân tán (DLT) cách mạng hóa thế giới tài chính; nó đang trên đường chinh phục lĩnh vực game. Với tổng giá trị hơn 3 tỷ đô la chỉ tính riêng vào năm 2021 và dự đoán tăng trưởng rất lạc quan trong vài năm tới, trò chơi tiền điện tử đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực trò chơi kế thừa. Nhưng do các vấn đề cố hữu về khả năng mở rộng và phí gas trong các blockchain nguyên khối, trò chơi tiền điện tử vẫn gặp phải những hạn chế về chức năng. Lớp cơ sở vô cảm, có khả năng mở rộng cao của IOTAs, kết hợp với các tính năng độc đáo của mạng Assembly, hứa hẹn sẽ trở thành người thay đổi cuộc chơi về mặt này.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Do đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng VolksMythica, một trò chơi chiến thuật chiến đấu thu thập hiện đang được xây dựng trên IOTA, đang chuẩn bị mang tính năng chơi để kiếm tiền vào mạng Assembly được công bố gần đây khi ra mắt.

Về Volks Mythica

Chào mừng bạn đến với Volks Mythica, nơi các câu chuyện dân gian và thần thoại cổ đại gặp gỡ Web3 thông qua trò chơi chơi kiếm tiền có sưu tầm NFT.

Là một người chơi trong Volks Mythica, bạn kiếm được phần thưởng bằng cách sử dụng các nhân vật NFT độc đáo của mình, được gọi là “Volks”, để thu thập các vật phẩm và chiến đấu với những người chơi khác. Volks là trung tâm của Volks Mythica và các NFT hoàn toàn có thể giao dịch được sống trên IOTA Tangle. Họ cũng sử dụng một trong những tính năng thú vị nhất của khung NFT Tokenization độc đáo của IOTA: khả năng các NFT sở hữu NFT. Tính năng này cho phép bổ sung NFT vào “Volks” để nâng cấp các kỹ năng và khả năng cung cấp các tính năng mở rộng linh hoạt.

Trong Volks Mythica, mọi nhân vật Volks đều là NFT và mọi vật phẩm cũng vậy, bao gồm kiếm, khiên, vật nghi lễ, v.v. Nhân vật Volks NFT của bạn sở hữu một bộ các vật phẩm NFT này, mà bạn có thể sử dụng trong các trận chiến hoặc nhiệm vụ hoành tráng.

Bằng cách khám phá thế giới Volks Mythica, bạn có thể thu thập thêm các vật phẩm NFT giúp mở rộng các tính năng và khả năng của nhân vật Volks NFT của bạn. Trong quá trình “nhân giống”, NFT của bạn có thể được kết hợp với các tinh thể mã thông báo $ JADE mà bạn thu thập hoặc mua trong trò chơi. Bạn sẽ có thể tạo các nhân vật Volks NFT mới và độc đáo trong quá trình lai tạo này. Những Volks NFT siêu mạnh này cho phép bạn truy cập các tính năng và khu vực mới trong thế giới thần thoại của Volks Mythica.

Một tính năng thú vị khác của VolksMythica sẽ là giao dịch NFT trong trò chơi, cho phép người chơi kiếm được phần thưởng nếu họ thu thập các vật phẩm NFT có công suất cao hoặc tạo ra các Volks mới đặc biệt mạnh mẽ thông qua chức năng lai tạo. Những nhân vật NFT có kỹ năng cao đó có thể trở nên vô cùng có giá trị đối với những game thủ khác, và một thị trường hưng thịnh được hình dung sẽ hình thành.

Volks Mythica được cung cấp bởi mã thông báo quản trị $ VOLK và mã thông báo tiện ích $ JADE, đi kèm với nhiều cơ hội phần thưởng như đặt cược NFT và airdrop tiền thưởng tiềm năng.

Volks Mythica do nhóm Kami Labs mang đến cho bạn. Cùng nhau, nhóm mang đến nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi, DLT, thiết kế hình ảnh và chuyển động và có chuyên môn để hoàn thành sự kết hợp đầy thách thức giữa trò chơi và DLT.

Raijin, một nhà thiết kế kỹ thuật số tại Kamilabs, đã nói chuyện với chúng tôi về khả năng phát triển trò chơi trên Assembly:

Chúng tôi rất vui mừng về việc bổ sung này vào hệ sinh thái của mình và không thể chờ đợi để chiến đấu với các thành viên cộng đồng bằng bộ sưu tập Volks của riêng chúng tôi.

Về hội

Assembly (www.assembly. Bản chất đa chuỗi phân đoạn của Assembly sẽ cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng tương tác như một mạng hợp đồng thông minh để đổi mới chủ đạo và áp dụng hàng loạt. Nó sẽ làm như vậy bằng cách cung cấp phí thực hiện hợp đồng thông minh linh hoạt, thực hiện hợp đồng thông minh nhanh chóng và an toàn, chuyển tài sản tự nhiên không tin cậy và vô cảm qua các chuỗi tiện ích, tùy chỉnh đầy đủ các chuỗi tiện ích, khả năng kết hợp của dApps, khả năng tương thích với máy ảo Ethereum và các máy ảo khác trong Tương lai.

Trong Assembly, bất kỳ ai cũng sẽ được phép khởi chạy chuỗi hợp đồng thông minh của riêng họ dưới dạng chuỗi tiện ích, cung cấp tùy chỉnh linh hoạt về phí thực thi và cấu trúc khuyến khích cho người xác nhận. Bất kỳ chuỗi tiện ích Assembly nào sẽ được giám sát bởi nhóm xác thực Assembly mở, không được phép, phi tập trung và năng động, thực thi và xác thực các hợp đồng thông minh được triển khai cho chuỗi tiện ích. Trình xác thực có thể được yêu cầu bởi chuỗi tiện ích từ chuỗi gốc Assembly bằng cách sử dụng thị trường mở. Người xác thực đóng góp vào bảo mật của chuỗi gốc Assembly hoặc chuỗi tiện ích sẽ được thưởng bằng mã thông báo gốc của mạng, ASMB và các mã thông báo bổ sung tiềm năng mà chuỗi tiện ích có thể tạo và trao thưởng cho người xác thực.

tham gia Touchpoint, chương trình xây dựng mở của Assembly. Touchpoint cung cấp cho người tham gia một cộng đồng gồm những nhà xây dựng cùng chí hướng, khả năng tiếp cận trực tiếp với nguồn vốn, chuyên gia, kiến ​​thức và hỗ trợ chung để khởi chạy và mở rộng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng và cơ sở hạ tầng phi tập trung trên Assembly. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Touchpoint hoạt động và cách trở thành một phần của nó tại đây: https: //touchpoint.assembly.sc0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments