Ví Cardano sắp nhận được bản cập nhật lớn, theo Hoạt động phát triển hàng tuần của IOHK: Chi tiết

Thông tin về Ví Cardano sắp nhận được bản cập nhật lớn, theo Hoạt động phát triển hàng tuần của IOHK: Chi tiết


IOHK của Cardano chia sẻ bản cập nhật phát triển hàng tuần của mình về một bản nâng cấp lớn đang chờ ví Cardano, nói rằng, “Nhóm Adrestia đã chuẩn bị một bản cập nhật lớn cho ví Cardano, bao gồm việc giới thiệu chế độ ‘Light’, bổ sung đúc và đốt mã thông báo, phí giảm thiểu. “

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thứ sáu hàng tuần, chúng tôi xuất bản bản cập nhật phát triển #Cardano thường xuyên của mình. Vì vậy, để biết rõ hơn về những gì nhóm nhà phát triển của IOG đã làm việc vào tuần trước, hãy tiếp tục và xem xét👇https: //t.co/a0YatJiNqi pic.twitter.com/dwyLjsAtck

– Đầu ra đầu vào (@InputOutputHK) ngày 29 tháng 4 năm 2022

Việc đốt mã thông báo trong ngữ cảnh này đề cập đến việc đốt các mã thông báo gốc được đúc trên blockchain Cardano chứ không phải đồng tiền ADA.

IOHK cũng nói rằng các nhóm nút và đồng thuận đã chuẩn bị cho Ouroboros cho đợt hard fork Vasil sắp diễn ra vào tháng 6. Nó cũng đề cập đến một sự thay đổi thông số quan trọng diễn ra vào tuần trước, trong đó kích thước khối đã được tăng từ 80KB lên 88KB để cho phép nhiều giao dịch và tập lệnh hơn trong một khối duy nhất.

Hơn nữa, nhóm ví Daedalus đã thử nghiệm và hợp nhất Cardano-node v.1.34.1 mới nhất với Daedalus, cũng như sửa chữa và kiểm tra các lỗi Windows khác nhau được kết nối với ví phần cứng Ledger, theo IOHK. Nhóm hiện đang làm việc trên kiến ​​trúc cốt lõi của ví máy tính để bàn mới.

Nhóm Marlowe cũng chạy hợp đồng Marlowe đầu tiên trên mainnet trong tuần này, đánh dấu một cột mốc quan trọng. Ngoài ra, nhóm Hydra đã hoàn thành việc phát triển một tính năng cho phép người dùng xử lý các lần lùi và xuất bản tài liệu cần thiết trên trang web Hydra. Họ cũng làm việc trên điểm chuẩn giao dịch như một phần của kế hoạch sử dụng nhiều chữ ký thích hợp và cải thiện tính năng Hydra Heads về mặt an toàn quỹ.

Chỉ còn một tuần để bỏ phiếu cho hơn 1.000 đề xuất, Project Catalyst của Cardano đang bước vào giai đoạn bỏ phiếu cuối cùng. Kết quả của cuộc bỏ phiếu sẽ được công bố và kết quả là hàng trăm sáng kiến ​​thành công sẽ được giới thiệu, theo IOHK. Giai đoạn thứ hai, Fund9, sẽ bắt đầu vào đầu tháng Sáu.

Cuối cùng, IOHK đã chia sẻ số liệu thống kê liên quan đến tăng trưởng mạng trong một biểu đồ được cung cấp. Hiện tại, 925 dự án đang được xây dựng trên Cardano, tăng so với 917 dự án trước đó. Năm mươi dự án gần đây đã được khởi chạy trên Cardano, trong khi số lượng dự án NFT là 5.441. Trong tuần, kết nối Github đạt tổng cộng 2.995, trong khi mã thông báo gốc Cardano đứng ở mức 4,5 triệu.

Tại thời điểm xuất bản, ADA đang giao dịch giảm 1,48% ở mức 0,81 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments