VERSE Tăng 33,6 triệu đô la để thúc đẩy Hệ sinh thái Bitcoin.com đang mở rộng

Thông tin về VERSE Tăng 33,6 triệu đô la để thúc đẩy Hệ sinh thái Bitcoin.com đang mở rộng


Bitcoin.com gần đây đã kết thúc việc bán riêng mã thông báo VERSE tiện ích của mình – đảm bảo tổng số tiền tài trợ là 33,6 triệu đô la. Số tiền thu được sau đó sẽ được sử dụng để mở rộng hơn nữa hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử của nền tảng. Hơn nữa, quỹ mới mua được sẽ được phân bổ để cung cấp nhiều phần thưởng hơn cho cả người dùng tiền điện tử cũ và mới.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Đáng chú ý, những cái tên nổi bật như KuCoin Ventures, Digital Strategies, Redwood City Ventures, Blockchain.com via BTC Capital, BoostX Ventures, 4SV, Roger Ver, Jihan Wu và David Wachsman đã tham gia vào đợt bán riêng.

Cụ thể, VERSE là một phần thưởng và mã thông báo tiện ích dành cho những người dùng liên tục tham gia và đóng góp vào hệ sinh thái Bitcoin.com. Nói một cách đơn giản, nó tương tự như CRO, BNB và FTT của các dịch vụ Crypto.com, Binance và FTX, tương ứng. Hơn nữa, nó sẽ được đúc dưới dạng mã thông báo Ethereum (ERC-20) vào mùa hè này.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Bitcoin.com Dennis Jarvis đã nói rất chi tiết về thành tựu mới của công ty. Anh ấy nhận xét:

Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã dẫn đầu trong việc giới thiệu những người mới đến với tiền điện tử và hướng dẫn họ trong hành trình tiền điện tử. Cho đến nay, chúng tôi đã xây dựng một danh mục sản phẩm và dịch vụ đáng kinh ngạc với hơn 4 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 30 triệu ví tự lưu ký được tạo. Hôm nay, chúng tôi tự hào công bố VERSE, một tiện ích và mã thông báo phần thưởng cho tất cả những ai tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin.com Verse được xây dựng sẵn.

Jarvis cũng mô tả VERSE lấy người dùng làm trung tâm như thế nào và cách nó bổ sung giá trị to lớn cho các sản phẩm và dịch vụ của Bitcoin.com như ứng dụng ví tự lưu ký, Verse DEX, Sàn giao dịch Bitcoin.com, Tin tức Bitcoin.com và tiền điện tử sắp ra mắt của nó -thẻ ghi nợ kích hoạt.

Trong một tin tức khác, VERSE dự kiến ​​sẽ tổ chức đợt bán mã thông báo công khai vào tháng 6 năm 2022. Người ta nói rằng 6% tổng nguồn cung mã thông báo (12.600.000.000 VERSE) sẽ được bán. Ngoài ra, việc bán này sẽ là đợt khởi động dự án mã thông báo đầu tiên trên Bitcoin.com Verse Launchpad đang sản xuất và cũng sẽ được phát hành đồng thời.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments