USN stablecoin hoạt động trên Giao thức gần

Thông tin về USN stablecoin hoạt động trên Giao thức gần

www.theblockcrypto.com

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 15:17, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Lấy nhanh

  • Stablecoin USN được mong đợi của Near Protocol đã tấn công mạng chính ngày hôm nay.
  • Một DAO được gọi là Ngân hàng Decentral đã dẫn đầu việc ra mắt stablecoin.

Một stablecoin phi tập trung gọi là USN đã ra mắt hôm nay trên Giao thức gần, một blockchain Lớp 1 có thể mở rộng, theo tuyên bố được chia sẻ bởi Chi nhánh DeFi của Proximity Labs. Bạn có thể kiểm tra stablecoin trên trình khám phá blockchain chính thức của Near tại địa chỉ tài khoản này.

Sự ra mắt xác nhận báo cáo trước bởi Khối mà stablecoin đang được phát triển. USN là một stablecoin phi tập trung tương tự như TerraUSD (UST) và Frax Finance (FRAX), được chốt nhẹ với đô la Mỹ nhưng không giữ dự trữ tiền mặt bằng đô la. Đồng ổn định USN có thể được tạo ra bằng cách gửi vào các mã thông báo GẦN tài sản tiền điện tử gốc của Blockchain gần thế chấp.

Một nhóm độc lập được gọi là Ngân hàng Decentral được tổ chức như một DAO đang dẫn đầu nỗ lực stablecoin USN. Nó đang làm việc với sự cộng tác của Proximity Labs, một người đóng góp cho DAO.

Người phát ngôn của Proximity cho biết USN có thể là một cách hiệu quả để khởi động thanh khoản cho các giao thức DeFi. Gần là nơi có các giao thức như Ref Finance, Burrow, Aurigami và Bastion. Các giao thức này đã quyết định tích hợp stablecoin USN.

Đồng ổn định USN sẽ trả khoảng 10% lợi tức hàng năm từ Ngân hàng Decentral. Để bắt đầu quá trình này, DAO sẽ cần bỏ phiếu thông qua.

Lợi nhuận này sẽ đến từ doanh thu của Decentral DAO từ việc đặt cược gốc của mã thông báo NEAR với trình xác thực bảo mật, một quy trình hiện đang kiếm được lợi nhuận tương tự 10%. Lợi nhuận sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ lệ đặt cược GẦN và giá trị thị trường của các mã thông báo.

Ngoài ra, Decentral Bank DAO sẽ có một số cơ chế ổn định để hỗ trợ tỷ giá đồng đô la Mỹ của USN. Đầu tiên là một hệ thống chênh lệch giá sẽ cố gắng đảm bảo rằng stablecoin USN giao dịch với giá trị một đô la của các token NEAR. Thứ hai là “quỹ dự trữ” làm bằng token NEAR và USDT thuộc sở hữu của kho bạc DAO. Số tiền sẽ được chi cho quỹ này vẫn chưa được quyết định.

© 2022 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments