Uniswap vượt qua Cardano trong một chỉ số quan trọng: Công ty phân tích Santiment

Thông tin về Uniswap vượt qua Cardano trong một chỉ số quan trọng: Công ty phân tích Santiment


Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Uniswap (UNI) tiếp tục thống trị khi nói đến các hoạt động phát triển.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo một tweet của Santiment, Uniswap là tài sản được phát triển nhanh nhất trong 30 ngày qua với 1.430 lượt gửi hàng ngày trên nền tảng phát triển phần mềm GitHub.

Công ty cũng nhấn mạnh các cấu phần Ethereum (ETH) Solana (SOL) và giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot (DOT) khi chứng kiến ​​động lực phát triển tiếp tục.

“Chúng tôi đã thấy nhiều nghi phạm thông thường tiếp tục trị vì của họ trong số các nhà lãnh đạo hoạt động phát triển hàng đầu, như UNI, SOL và DOT.

Trong thông tin chi tiết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi xem xét liệu quỹ đạo của chúng có đang đi đúng hướng hay không trong khi giá bị kìm hãm. “

Nguồn: Santiment / Twitter

Santiment đi sâu hơn vào các chi tiết trong bản tin Insights của mình, nơi họ nói rằng việc theo dõi hoạt động phát triển dự án khi thị trường tiền điện tử đi xuống là một số liệu được ưa thích.

Tháng trước Uniswap chiếm 1.070 lượt gửi GitHub hàng ngày và Santiment hiện cho biết về sự tăng trưởng liên tục của dự án,

“Uniswap vượt lên trên cả dự án gần nhất về các bản cập nhật đáng chú ý hàng ngày cho GitHub của nó. Hoạt động phát triển của Uniswap đã hoàn toàn bùng nổ kể từ giữa tháng 1, đi từ một altcoin được phát triển trên mức trung bình một chút lên hàng đầu được phát triển bởi hơn 3 lần dự án gần nhất.

Và điều đáng ngạc nhiên là UNI tiếp tục tăng số lượng đệ trình hàng ngày sau khi tăng đột biến vào đầu năm. Giá của DeFi này [decentralized finance] tài sản đã giảm trong năm qua, nhưng đây vẫn là một ‘sự phát triển’ đáng để theo dõi. “

Nguồn: Santiment Insights

Trở lại năm 2021, đối thủ của Ethereum và nền tảng blockchain phi tập trung có thể mở rộng Cardano (ADA) đã dẫn đầu với số lần gửi GitHub hàng ngày, nhưng Santiment báo cáo rằng dự án đã rơi xuống vị trí thứ sáu với 304 người bổ sung.

“Cardano không còn là tài sản có giá trị vốn hóa thị trường top 10 sau khi nó tiếp tục rơi vào tình trạng ân hạn vào năm 2022 đã diễn ra.

Trong suốt năm 2021, nó là tài sản được phát triển SỐ 1 theo các bản đệ trình GitHub đáng chú ý của nó.

Và điều này có thể liên quan rất nhiều đến sự tách biệt to lớn của nó khỏi các thị trường còn lại trong tháng 8. Như bây giờ, tốc độ phát triển của nó đã bình thường hóa một chút. ”

Nguồn: Santiment Insights

Solana đứng thứ hai với 408 lượt gửi GitHub mỗi ngày và Santiment chỉ ra rằng mặc dù SOL giảm nhiệt từ “cơn hưng cảm” vào tháng 10 năm 2021, dự án vẫn tiếp tục phát triển ổn định.

“Solana là một tài sản tương đối mới hơn, được giao dịch công khai trong khoảng hai năm nay. Điều đó cho thấy, hoạt động phát triển đã thực sự có một bước tiến rõ rệt ngay trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại của SOL vào cuối tháng 10.

Sau khi đạt đỉnh khoảng ba tháng trước, tốc độ phát triển đã dịu lại một cách nhẹ nhàng. Nhưng với 408 lượt gửi mỗi ngày, rõ ràng đội ngũ đằng sau Solana đang tìm cách không ngừng cải thiện tài sản này. “

Nguồn: Santiment Insights

Về Polkadot, Santiment lưu ý rằng dự án đã tụt hạng kể từ năm ngoái về năng suất nhưng DOT vẫn đứng thứ tư với từ 325 đến 334 lượt đệ trình GitHub hàng ngày.

“Nhóm phát triển của Polkadot đã thay đổi rất nhanh với tốc độ phát triển của họ trong năm qua và không hoàn toàn đưa ra mức đáng kinh ngạc hơn 450 lượt nộp mỗi ngày như ở thời điểm năm 2021.

Nhưng tiền điện tử được xếp hạng vốn hóa thị trường thứ 16 vẫn đang ở một vị trí tốt với 334 lượt gửi GitHub mỗi ngày. ”

Nguồn: Santiment Insights


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments