TVL của Cardano giảm 50 triệu đô la khi căng thẳng thị trường tăng

Thông tin về TVL của Cardano giảm 50 triệu đô la khi căng thẳng thị trường tăng

thecryptobasic.com

12 tháng 5 năm 2022 17:51, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


TVL của Cardano giảm cùng với giá.

Thị trường đang gặp khó khăn và Cardano nằm trong số hàng nghìn mã thông báo bị ảnh hưởng nặng nề. Nhìn nhanh tất cả các biểu đồ thị trường đều có màu đỏ ở khắp mọi nơi, cho thấy sự sụp đổ này đã lan rộng đến mức nào. Trong khi vấn đề giá cả là một dấu hiệu xấu đối với cộng đồng nắm giữ, sự sụt giảm Tổng giá trị được khóa trong hệ sinh thái thậm chí còn đáng lo ngại hơn.

Theo dữ liệu gần đây từ Data Studio, TVL của Cardano dường như đã ăn nên làm ra và giảm 50 triệu USD. TVL đứng ở mức $ 197.871.696 vào ngày 1 tháng 5 nhưng đã giảm xuống còn $ 144.393.520 trong vài ngày.

Điều này xảy ra vào thời điểm giá cũng đang giảm. Tại thời điểm viết bài này, ADA đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,49, giảm 15% trong 24 giờ và mất 38% trong bảy ngày qua. Đó là theo dữ liệu hiện tại trên CoinMarketCap.

Mặc dù có nhiều số liệu được sử dụng trong ngành DeFi để đánh giá khả năng tồn tại và khả năng của các dự án, nhưng Tổng khối lượng đã khóa (TVL) là quan trọng nhất.

Thị phần của Ethereum trong ngành DeFi ở mức thấp nhất từ ​​trước đến nay là 55%. Chỉ năm ngoái, sức mạnh blockchain của Ethereum đã thúc đẩy khoảng 67% các dự án trong không gian DeFi. Tuy nhiên, Ethereum vẫn ở vị trí một là blockchain được ưa thích nhất cho các dự án DeFi. Terra đứng thứ hai với 28,92 tỷ đô la TVL, tiếp theo là Chuỗi BNB ở vị trí thứ ba lưu trữ DeFi TVL trị giá 12 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài này, tổng số TVL của Cardano chỉ vào khoảng 144,3 triệu đô la, đưa mạng lưới vào danh sách 32nd nằm trong số các blockchain ưa thích lưu trữ các dự án DeFi. Điều này đặt blockchain Cardano phía sau những người khác như Astar, Thera, Gnosis, EOS và Celo.

Chúng ta đang ở trong mùa đông?

Sự sụt giảm của thị trường hiện tại đã khiến nhiều nhà đầu tư tiền điện tử bối rối. Đây có phải là một mùa đông tiền điện tử nữa hay chỉ là một đợt điều chỉnh chớp nhoáng sẽ xảy ra trong thời gian ngắn? Theo một tuyên bố được phát hành gần đây bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cardano, Charles Hoskinson, có vẻ như thị trường tiền điện tử có thể đang ở ngưỡng cửa của một mùa đông khác.

Theo Giám đốc điều hành, mùa đông có thể kéo dài vài tuần hoặc vài tháng, tùy thuộc vào động lực thị trường. Mùa đông tiền điện tử cuối cùng của năm 2019 kéo dài gần một năm. Điều đó làm cho triển vọng lạc quan của Charles trong vài tuần hoặc một vài tháng yên tâm

Hệ sinh thái Cardano vẫn mạnh

Đáng ngạc nhiên, chương trình phát triển của Cardano vẫn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường hiện tại. Mạng lưới đã chứng kiến ​​nhiều sự phát triển và các thực thể mới xuất hiện, ngay cả sau cuộc tấn công giảm giá mạnh mẽ của mã thông báo.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu việc giảm Tổng giá trị đã khóa (TVL) của mạng có ảnh hưởng đến giá trong ngắn hạn hay không. Ngoài ra, vẫn còn sớm để dự đoán liệu mức giảm sẽ tiếp tục hay sẽ đảo ngược trong những ngày tới. Như mọi khi trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thời gian tiết lộ mọi thứ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments