Tương lai của 10 đồng tiền thay thế hàng đầu này hiện còn ‘sáng sủa hơn’ giữa sự tăng trưởng bùng nổ, Người đồng sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon cho biết

Thông tin về Tương lai của 10 đồng tiền thay thế hàng đầu này hiện còn ‘sáng sủa hơn’ giữa sự tăng trưởng bùng nổ, Người đồng sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon cho biết

dailyhodl.com

09 tháng 4 năm 2022 12:46, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Do Kwon, người đồng sáng lập blockchain tập trung vào Stablecoin, Do Kwon, đang lạc quan về một đối thủ cạnh tranh Ethereum (ETH) mà ông cho biết đang được áp dụng rộng rãi.

Trong một tweetstorm mới, Kwon nói rằng blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) được hưởng một trong những mức sử dụng cao nhất tại thời điểm hiện tại.

“Ngày nay, không ai có thể phủ nhận rằng Avalanche là một trong những hệ sinh thái thú vị nhất trong web3.

Nó hiện là một trong những Layer-1 được buôn bán nhiều nhất với hàng trăm ứng dụng trải dài trên DeFi [decentralized finance] và chơi game.

Những con số thật tuyệt vời ”.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Avalanche vào thời điểm hiện tại là hơn 10,8 tỷ USD, tăng hơn 3.500% so với mức dưới 300 triệu USD chỉ một năm trước, theo nền tảng phân tích DeFi Llama tập trung vào DeFi. Sự gia tăng lớn trong TVL của AVAX cho thấy sự chấp nhận của người dùng ngày càng tăng vì số liệu này đại diện cho tổng số vốn được nắm giữ trong các hợp đồng thông minh của Avalanche.

Người đồng sáng lập Terra cũng nói rằng tương lai của Avalanche có vẻ tươi sáng vì anh ấy tin rằng blockchain của AVAX sẽ là một trong những động cơ lớn nhất sẽ cung cấp năng lượng cho thế hệ tiếp theo của internet.

“Nhưng tương lai còn tươi sáng hơn đối với Avalanche.

Mỗi thị trường tăng giá, chúng ta đều được nhắc nhở về nhu cầu về một tương lai theo chiều ngang, vì không gian khối bị tắc nghẽn và các chuỗi nguyên khối gặp khó khăn.

Web3 sẽ chạy trên nhiều chuỗi và nhiều chuỗi đó sẽ là mạng con của Avalanche. ”

Mạng con hoặc mạng con là trình xác thực cho phép các thực thể khác thiết lập các blockchains lớp 1 hoặc lớp 2 của riêng họ trên Avalanche.

Tham khảo thông báo gần đây do Luna Foundation Guard đưa ra về việc mua AVAX trị giá 100 triệu đô la để làm tài sản dự trữ cho stablecoin UST được chốt giá bằng đô la của Terra, Do Kwon cho biết động thái này sẽ làm giảm nguồn cung của AVAX theo thời gian.

Luna Foundation Guard là một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm xây dựng các nguồn dự trữ để hỗ trợ UST.

“Điều này có nghĩa là khi việc chấp nhận UST tăng lên trên Avalanche, AVAX trở nên khan hiếm hơn – điều chỉnh sự tăng trưởng của stablecoin với các nhà phát triển và người dùng của Lớp-1.”


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments