TrueUSD đặt tên cho 5 ngân hàng nắm giữ khoản dự trữ USD của Stablecoin

Thông tin về TrueUSD đặt tên cho 5 ngân hàng nắm giữ khoản dự trữ USD của Stablecoin

coinquora.com

27 tháng 4 năm 2022 08:23, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Stablecoin TrueUSD (TUSD) đã nêu tên năm trong số các cộng tác viên ngân hàng hiện tại của nó để đảm bảo an ninh tài sản cho dự trữ USD của nó.

Theo TUSD, nó hiện đang làm việc với Ngân hàng Signature, Ngân hàng Silvergate, Prime Trust, First Digital Trust và BitGo để bảo vệ an toàn tài sản USD hỗ trợ giá trị của stablecoin.

Đầu tiên, Signature Bank là ngân hàng đầu tiên được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) để khởi chạy một nền tảng thanh toán kỹ thuật số dựa trên blockchain — Signet.

TUSD hợp tác với Signature Bank, một công ty thương mại có trụ sở tại New York, và sau đó được tích hợp vào Signet, mạng thanh toán của Signature, mở dịch vụ đúc tiền 24/7 trong vòng hai phút. TUSD thừa nhận rằng sự phát triển này đã cải thiện “đáng kể” các dịch vụ tài chính của mình cho người dùng. Điều thú vị là các giao dịch TUSD trong Signet đều miễn phí.

Một ngân hàng đối tác khác của TUSD từ năm 2021 là Silvergate. Công ty tài chính này đã trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên thiết lập tài khoản cho các giao dịch tiền điện tử và kể từ đó trở thành một trong số ít ngân hàng thân thiện với tiền điện tử.

TUSD thúc đẩy Mạng trao đổi Silvergate (SEN), cung cấp cho người dùng một dịch vụ đúc mã thông báo “hiệu quả” khác.

Cùng với SEN, TUSD củng cố các dịch vụ khai thác và đổi tiền gần như tức thì với PrimeX của Prime Trust. PrimeX cho phép chủ sở hữu TUSD đúc và đổi mã thông báo suốt ngày đêm, cung cấp các khoản thanh toán tức thì.

Người dùng stablecoin cũng có thể đúc và đổi mã thông báo của họ với đối tác First Digital Trust của TUSD. Mặc dù ngân hàng thực hiện các giao dịch tối thiểu và tối đa, TUSD coi đây là cơ hội để cung cấp cho người dùng các tùy chọn, đặc biệt nếu họ có kế hoạch đào hoặc mua lại một lượng nhỏ TUSD.

TUSD cũng là một trong những stablecoin ban đầu mà người giám sát tiền điện tử BitGo đưa vào các dịch vụ của mình. Ví đa chữ ký an toàn của BitGo cho phép người dùng TUSD mua stablecoin trong ví.

Với BitGo, người dùng có thể mua và trao đổi TUSD mà không phải trả phí. Tuy nhiên, cần phải có số tiền TUSD trị giá tối thiểu là 1.000 đô la để đổi và đổi.

TUSD tiết lộ rằng họ đang khám phá thêm nhiều cách để cải thiện dịch vụ của mình cho người dùng. Để làm như vậy, nó có kế hoạch xây dựng mối quan hệ với nhiều đối tác ngân hàng hơn.

Trước đó, TUSD được cho là hiện đã được kiểm toán bởi Armanino, một công ty kiểm toán hàng đầu của Châu Âu. Armanino sẽ chứng thực sự ổn định của các hợp đồng thông minh trên chuỗi của TUSD. Đến lượt mình, TUSD trở thành stablecoin duy nhất thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật như vậy.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments