Tron (TRX) Tăng 10% sau khi mạng kỷ niệm 90 triệu tài khoản đã mở

Thông tin về Tron (TRX) Tăng 10% sau khi mạng kỷ niệm 90 triệu tài khoản đã mở


Khi mạng Tron đang sẵn sàng cho việc phát hành stablecoin theo thuật toán của riêng mình, mạng này đang thu hút nhiều người dùng hơn, với số lượng tài khoản trên Tron đạt 90 triệu. Thị trường đã phản ứng với mức tăng giá mạnh 10%.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thông báo về stablecoin thuật toán được Justin Sun đưa ra gần đây, đã thúc đẩy một đợt phục hồi ngắn hạn trên thị trường. Việc phát hành một giải pháp ổn định trên Tron là một sự kiện được chờ đợi từ lâu khi các mạng như Ethereum, Solana và những mạng khác cung cấp các tùy chọn thuật toán của riêng họ.

🎉🎉🎉Cảm ơn !!! Tổng tài khoản của #TRON đã đạt 90.013.186, vượt 90 triệu!

🚀 Hệ sinh thái # TRON đã phát triển nhanh chóng và tiếp tục nỗ lực phân cấp web.

🥰Xin cảm ơn tất cả #TRONICS https://t.co/94mPAkTgWS

– TRONSCAN (@TRONSCAN_ORG) Ngày 2 tháng 5 năm 2022

Giải pháp mới trên Tron sẽ khác với UST hoặc USDC, vì nó sẽ sử dụng cơ chế phi tập trung hơn trong cốt lõi của nó. Các stablecoin thuật toán được hỗ trợ bởi chính các loại tiền kỹ thuật số trái ngược với các loại tiền như Tether sử dụng tài sản fiat, tiền tệ và các công cụ khác để cân bằng giá của đồng tiền.

Hiệu suất giá Tron (TRX)

Theo biểu đồ hàng ngày của đồng tiền này, Tron đã di chuyển trong phạm vi kể từ đợt bơm lớn vào tháng 3, dẫn đến việc bơm gần 30% trong bối cảnh công bố một stablecoin được cung cấp bởi mạng lưới.

Trước lần ra mắt cuối cùng của stablecoin, thị trường đang đặt TRX sử dụng giải pháp ổn định trong tương lai, vì giá của TRX đã tăng vọt 10% vào hôm nay và vào ngày 21 tháng 4. Bên cạnh việc sử dụng TRX cho các giao dịch, USDD rất có thể sẽ bắt chước cơ chế UST của Terra, cơ chế này yêu cầu đốt mã thông báo cơ bản để phát hành thêm stablecoin.

Các sự kiện cháy hàng liên tục thường dẫn đến việc tăng giá trị của một tài sản, vì lượng chào bán trên thị trường liên tục giảm. Nhưng trong khi giá TRX sẽ tăng lên với nhiều đồng tiền bị đốt hơn, điều này có thể không đúng vì Ethereum dường như không được hưởng lợi từ việc đốt cháy liên tục.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments