Tron (TRX) đang tăng giá giữa một vụ sụp đổ tiền điện tử, đây là lý do

Thông tin về Tron (TRX) đang tăng giá giữa một vụ sụp đổ tiền điện tử, đây là lý do


Giá token Tron (TRX) tăng mạnh vào thứ Sáu sau khi người sáng lập Justin Sun công bố kế hoạch tung ra một loại stablecoin mới dựa trên blockchain. Mã thông báo, được gọi là USDD, sẽ là một mã thông báo phi tập trung.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giá mã thông báo TRX đã tăng 10% trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất trong ba tuần là 0,074 đô la. Trong khi hầu hết các altcoin theo sau Bitcoin (BTC) dẫn đầu thấp hơn, TRX đã cố gắng tách khỏi tình cảm này.

Bitcoin đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 40.700 USD, giảm 2% trong 24 giờ qua. Tổng vốn thị trường tiền điện tử ở mức 1,89 nghìn tỷ đô la, giảm 1,5% trong 24 giờ qua.

Sun cam kết huy động 10 tỷ đô la cho USDD

Justin Sun đã cam kết tung ra một đồng stablecoin USDD phi tập trung mới, đồng thời tuyên bố rằng dự án sẽ được hợp tác với một số “người chơi blockchain lớn”.

Người sáng lập Tron đang tìm cách huy động tài sản lưu động trị giá 10 tỷ đô la trong năm tới. Quỹ sẽ được sử dụng như một khoản dự trữ giai đoạn đầu để duy trì tỷ giá USD của USDD trong điều kiện thị trường không chắc chắn. Cơ chế của mã thông báo dường như tương tự như UST của Terra, đồng ổn định thuật toán lớn nhất với vốn thị trường gần 18 tỷ đô la.

Đồng ổn định lớn nhất USDT có tổng vốn hóa thị trường hơn 83 tỷ đô la.

USDD sẽ bị ảnh hưởng bởi đồng nội tệ của TRON, TRX. Sun cho biết stablecoin này sẽ có thể truy cập được trên chuỗi BNB và Ethereum (ETH). Trong khi đó, USDD dự kiến ​​sẽ được lưu hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2022.

Khối lượng giao dịch TRX 24 giờ tăng 300%

Bản cập nhật tin tức đã hoạt động cho mã thông báo TRX trong bối cảnh thị trường bán phá giá hiện tại. TRX đang giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,068, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó đã tăng vọt 300%. Máy bơm hiện tại đã giúp mã thông báo Tron trở thành tiền điện tử lớn thứ 22. Tổng vốn hóa thị trường của TRX là 6,9 tỷ đô la. Nhưng nó vẫn giảm 77% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,3 đô la.

Khi tin tức nổ ra, các giao dịch của Cá voi di chuyển TRX dường như đang tăng lên. Hai con cá voi đã di chuyển hơn 123 triệu đô la trị giá 1,69 tỷ mã thông báo TRX giữa các ví ẩn danh.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments