TRON DAO triển khai 2 tỷ đô la để bảo vệ TRX sau sự cố LUNA

Thông tin về TRON DAO triển khai 2 tỷ đô la để bảo vệ TRX sau sự cố LUNA

Với việc Terra nhận được tin tức trong vài ngày qua vì stablecoin thất bại của nó, Justin Sun đã trấn an rằng Khu dự trữ TRON DAO có kế hoạch phân bổ 2 tỷ đô la để chống lại các cuộc tấn công tiềm năng chống lại TRX, đây dường như là mục tiêu tiếp theo sau LUNA.

  • Trong khoảng tuần qua, mọi con mắt trong và ngoài cộng đồng tiền điện tử đều đổ dồn vào Terra và hai loại tiền điện tử bản địa của nó – LUNA và UST. Như CryptoPotato đã tóm tắt trước đó, UST, một stablecoin được cho là được chốt 1: 1 với USD, đã mất chốt đó và giá của nó giảm xuống mức thấp là 0,2 USD trên Binance.
  • Vì nó là một stablecoin thuật toán với các mã thông báo mới được phát hành khi người dùng đốt LUNA và ngược lại, vụ tai nạn lớn này cho phép các nhà đầu cơ tận dụng tình hình bằng cách phân xử.
  • Điều này đã dẫn đến một đợt giảm giá đáng kinh ngạc cho LUNA, khi viết những dòng này, giao dịch ở mức 1,15 đô la. Điều này có nghĩa là mã thông báo đã mất khoảng 98% giá trị trong vòng chưa đầy một tuần.
  • Do một số điểm tương đồng về cách thức hoạt động của stablecoin Terra và TRON (cả hai đều là thuật toán), Justin Sun cảnh báo rằng dự án của anh ấy có thể là mục tiêu tiếp theo của các cuộc tấn công tương tự.
  • Anh ấy đã đưa nó lên Twitter để vạch ra mối đe dọa tiềm ẩn, nói rằng tỷ lệ tài trợ của việc bán khống TRX trên Binance đã vượt quá APR 100%, sau đó cập nhật rằng tỷ lệ này đã lên đến gần 400.
  • Tuy nhiên, Sun trấn an rằng Khu bảo tồn TRON DAO có kế hoạch triển khai 2 tỷ đô la để chống lại điều gì đó tương tự xảy ra với dự án của anh ấy như đã làm với Terra.
  • Sun cũng lưu ý rằng USDD (không giống như UST) vẫn “rất ổn định” trong bối cảnh thị trường biến động mới nhất. Ngoài ra, ông cho biết USDD có tổng vốn hóa thị trường là 271 triệu đô la, trong khi Dự trữ TRON DAO nắm giữ 10 tỷ đô la.

#USDD vẫn rất ổn định trong sự biến động của thị trường ngày nay. Hiện tại, tổng vốn hóa của #USDD là 271 triệu đô la và tổng dự trữ trên @trondaoreserve là 10 tỷ đô la. pic.twitter.com/c9wwbBGsJx

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

– Ngài Justin Sun (@justinsuntron) ngày 11 tháng 5 năm 2022

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments