Tổng kết trong tuần – 2 tháng 5 – 8 tháng 5

Thông tin về Tổng kết trong tuần – 2 tháng 5 – 8 tháng 5

neonewstoday.com

09 tháng 5 năm 2022 15:43, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 5 m


NEO

Phát triển toàn cầu Neo ra mắt vòng 2 của Triển vọng với giải thưởng trị giá hơn 2.000 đô la Mỹ. Trong vòng hai, nhiệm vụ của cộng đồng Neo là tạo ra một linh vật cho loạt hackathons Launchpad. Linh vật chiến thắng có cơ hội trở thành đại sứ của các sự kiện Launchpad trong tương lai. Nếu phổ biến, nó thậm chí có thể được làm thành một loạt phim NFT và búp bê vật lý. Những người đóng góp quan tâm có đến ngày 5 tháng 6 năm 2022, để nhập các bài nộp của họ.

NGD tổ chức Giờ làm việc hàng ngày vào tuần cuối cùng trước khi kết thúc giai đoạn hackathon của Polaris Launchpad. Các cố vấn về Giờ làm việc bao gồm:

  • Harry Pierson, NGD Enterprise
  • Tyler Adams, COZ
  • Stanislav Bogatyrev, Neo SPCC
  • Guil. Sperb Machado, AxLabs
  • Yannick Koitzsch, Neo Candy / Neo Lend / NekoHit
  • Michael Fabozzi, RentFuse
  • William Song, Lyrebird

Neo đã được công bố là nhà tài trợ kim cương của hội nghị BlockDown 2022 diễn ra ở Croatia từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5. Các thành viên hệ sinh thái Neo phát biểu tại sự kiện này bao gồm Tăng trưởng hệ sinh thái NGD dẫn Lili Zhao và AxLabs người sáng lập Guil. Tinh trùng Machado.

NGD EG người dẫn đầu Lili Zhao đã được giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn CryptoSlate có tựa đề ‘Neo có phải là một? Những quan niệm sai lầm về nền kinh tế thông minh Neo. ‘ Zhao đã thảo luận về triết lý của nền kinh tế thông minh, các tính năng của blockchain Neo N3, bản chất phân tán của cộng đồng nhà phát triển của Neo và mã hóa tài sản.

NNT bắt kịp

Tin tức Neo hôm nay phát hành tập thứ hai của loạt phim đầu tiên của Podcast nền kinh tế thông minh. Trong tập hai của loạt phim DAO, Guil. Sperb Machado và Claude Müller, kỹ sư phần mềm cao cấp tại AxLabsđã tham gia để nói về GrantShares ĐÀO. Các chủ đề thảo luận khác bao gồm công cụ nguồn mở dành cho các nhà phát triển, tổng quan chung về các DAO, lý do GrantShares được tạo ra, quy trình đề xuất tài trợ của nó sẽ hoạt động như thế nào và nhiều hơn thế nữa.

Hoán đổi đang tung ra tính năng đặt cược NFT, dự kiến ​​phát hành trực tuyến lúc 2:30 sáng (UTC) vào ngày 19 tháng 5 năm 2022. Tính năng đặt cược sẽ có sẵn cho bộ sưu tập BOWL, với kế hoạch bật chức năng này cho bộ sưu tập Ants và Tiger NFT. Khi đặt cược BOWL NFT, người dùng sẽ nhận được phần thưởng mã thông báo HUMS NEP-17. Khi hoàn thành BOWLs, sẽ không có thời gian khóa, cho phép người dùng di chuyển hoặc giao dịch NFT ngay lập tức.

Nhóm nhà phát triển

COZ đã phát hành Neon Wallet v2.12.8, triển khai Dora làm trình khám phá chuỗi mặc định và sửa các lỗi trong các tính năng mã QR và khôi phục ví.

AxLabs phát hành neow3j v3.17, bổ sung các tính năng mới được giới thiệu trong bản cập nhật Neo mới nhất và điều chỉnh lại hoạt động của Java khẳng định khi được biên dịch cho NeoVM. Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ tính năng tua nhanh Neo Express, cho phép các nhà phát triển dễ dàng kiểm tra việc thực thi hợp đồng dựa trên thời gian.

Hệ sinh thái

Ngày 02 tháng 5, Chim hồng hạc đã phát hành tổng quan về mô hình kinh tế mã thông báo FLM, tập trung vào tỷ lệ lạm phát của mã thông báo. Kể từ tháng 10 năm 2020, khoảng 342 triệu FLM đã được đúc và đang lưu hành. Với nguồn cung hạn chế là 1 tỷ, FLM còn lại sẽ được phát hành trong vòng 17 năm tới. Hiện tại, tỷ lệ lạm phát của FLM là 3,2%, đại diện cho số lượng FLM được phát hành hàng năm chia cho nguồn cung lưu hành hiện tại.

Ngày 02 tháng 5, Ứng dụng Mercurial đã phát hành N3 NFT Tracker, một công cụ tổng hợp dữ liệu tất cả trong một cho các dự án NFT và thị trường trong hệ sinh thái Neo. N3 NFT Tracker có tính năng thống kê từ các thị trường NFT của Neo như GhostMarket, Sky Hut và TOTHEMOON. Nó cũng cho phép người dùng duyệt thông tin trên Bộ sưu tập NFT từ các dự án khác nhau, bao gồm khả năng lọc và sắp xếp thông qua các thuộc tính và siêu dữ liệu khác nhau.

Ngày 4 tháng Năm, TranslateMe đã thêm ngôn ngữ Swahili vào API của nó.

5 tháng 5 năm ĐẾN MẶT TRĂNG thông báo họ đang làm việc với Program-Ace, một công ty phát triển phần mềm nghiên cứu và phát triển có trụ sở tại Châu Âu. Là một phần của sự hợp tác, bộ phận trò chơi, Game-Ace, sẽ giúp phát triển trò chơi “Thuộc địa hóa” của TTM. Ban đầu, TTM có kế hoạch phát hành phiên bản 2D của trò chơi nhiều người chơi nhưng giờ dự định mang đến trải nghiệm 3D tổng thể được xây dựng trên công cụ Unity. Sau khi phát trực tiếp, nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và The Village sẽ có thể truy cập được thông qua thế giới mở 3D trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn.

5 tháng 5 năm Lyrebird đã thông báo rằng nhóm thanh khoản đảo ngược stablecoin USDL sẽ ra mắt trên Flamingo từ 9:00 đến 10:00 sáng (UTC) vào Thứ Hai, ngày 9 tháng 5. Nhóm FRP-FLM-USDL sẽ được tạo hạt giống với 50.000 USDL mã thông báo, được phân bổ từ nguồn gốc của 10 triệu, được ghép nối với giá trị tương đương trong FLM. Lyrebird cũng đã phân phối đợt airdrop bị khóa đầu tiên của mình tới các ví đã đặt cọc LRB. Mỗi ví nhận được 20% LRB đã đặt cọc, dẫn đến một đợt airdrop khoảng 150.000 LRB.

06 tháng 5, NudesToken đã ra mắt trang web “meme-to-kiếm” và hai bộ sưu tập NFT, Nudes Army OG và Hired Guns. Nudes Army MemeSite cung cấp một nền tảng để người dùng gửi nội dung meme và nhận mã thông báo NEP-17 NUDES để đổi lại sự ủng hộ từ những người dùng khác. Một phần của bất kỳ NUDES nào được sử dụng để ủng hộ hoặc phản đối nội dung sẽ bị đốt cháy và một phần sẽ được chuyển vào quỹ đầu tư đơn lẻ sắp ra mắt. Nudes Army OG NFT là một mặt hàng phiên bản giới hạn sẽ mang lại lợi ích trong tương lai cho người sở hữu mã thông báo (tức là airdrop, giảm phí). Loạt Hired Guns NFT cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo quyền truy cập vào một kênh đặc biệt trên máy chủ Nudes Army Discord, tạo cơ hội cho người sáng tạo tạo meme để đổi lấy NUDES.

8 tháng 5 năm NudesToken đã tiến hành chụp nhanh những người nắm giữ NFT của Quân đội OG và công bố kế hoạch phát sóng 1 nghìn tỷ NUDES token vào tuần sau.

Sự kiện

11 tháng 5: Guil. Sperb Machado tham gia bảng điều khiển ‘DAOs: Ideology and Use Case’ tại BlockDown 2022.

Ngày 12 tháng 5: Lili Zhao có bài thuyết trình mang tên ‘Tạo giá trị trong nền kinh tế thông minh’ tại BlockDown 2022.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments