Tổng kết trong tuần – 11 tháng 4 – 17 tháng 4

Thông tin về Tổng kết trong tuần – 11 tháng 4 – 17 tháng 4


NEO

Phát triển toàn cầu Neo đã phát hành báo cáo hàng tháng về phát triển kỹ thuật cho tháng 3 năm 2022, trong đó ghi nhận sự gia tăng thông lượng giao dịch mỗi giây trên Neo N3 TestNet, phát hành bản xem trước trình gỡ lỗi mới trên Bộ công cụ Neo Blockchain và cải tiến trải nghiệm của nhà phát triển trên nút Go của Neo SPCC và ứng dụng khách NeoFS.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

NGD tổ chức AMA với Sascha Stange, giám đốc tiếp thị tại Bit.Store, một nền tảng đầu tư SocialFi và là đối tác được công bố gần đây nhất của Neo. Trong AMA, Stange đã thảo luận về nỗ lực của nhóm nhằm giảm sự phức tạp của việc tham gia vào tiền điện tử, cách thông tin giao dịch được chia sẻ trên nền tảng, các trường hợp sử dụng mã thông báo của CỬA HÀNG và các khu vực mà NEO đã trở nên dễ tiếp cận hơn. Hiện tại, Bit.Store đang tiến hành tặng quà NEO và CỬA HÀNG, và những người tham gia quan tâm có thể đăng ký cho đến ngày 23 tháng 4.

NGD tổ chức bốn hội thảo kỹ thuật để hỗ trợ những người tham gia Neo Polaris Launchpad. Sự kiện đầu tiên được tổ chức vào ngày 11 tháng 4 bởi Neo SPCCcủa Stanislav Bogatyrev, CIO và Alexey Vanin, kỹ sư phần mềm. Cuộc thảo luận tập trung vào việc phát triển hợp đồng thông minh sử dụng mạng lưu trữ phân tán NeoFS và mạng oracle gốc của Neo.

Vào ngày 12 tháng 4, Tyler Adams, COZ đồng sáng lập, đã tổ chức một hội thảo về hợp đồng thông minh PROPS và khuôn khổ nhà phát triển.

Vào ngày 13 tháng 4, Kiến trúc sư trưởng tại Doanh nghiệp NGD Harry Pierson đã tiến hành một hội thảo dành riêng cho việc viết mã các hợp đồng thông minh trong C #.

Hội thảo cuối cùng được tổ chức vào ngày 14 tháng 4 bởi Michael Fabozzi, người sáng lập của Rentfusenơi anh ấy cung cấp thông tin tổng quan về tích hợp ví bằng Bộ điều hợp ví Neo.

Nhóm nhà phát triển

COZ đã cập nhật phiên bản Android và iOS của Neon Wallet Mobile để thêm hỗ trợ cho WalletConnect. Bản nâng cấp giúp người dùng dễ dàng kết nối ví N3 của họ với các ứng dụng hỗ trợ tích hợp WalletConnect.

Hệ sinh thái

Ngày 11 tháng 4, Chim hồng hạc đã phát hành dữ liệu về các mã thông báo được phân phối thông qua cơ chế giới hạn cho phép các thành viên của Chương trình Hodler Flamingo gửi mã thông báo NEP-17 cho các thành viên khác. Hình ảnh hiển thị các số liệu về các mẹo GAS, FLM, NUDES và CANDY.

12 tháng 4, NudesToken đã công bố ý định phát triển một trò chơi metaverse 3D, Nudes City. Các kế hoạch dành cho trò chơi là cung cấp các trò chơi nhỏ và một cửa hàng bán hàng hóa và tổ chức các cuộc đấu giá NFT.

13 tháng 4, Switcheo đã phát hành bản cập nhật hàng tháng cho tháng 3 năm 2022, trong đó lưu ý rằng nhóm đã cho phép di chuyển mã thông báo SWTH từ NEP-5 sang NEP-17 từ Neo Legacy sang N3, người đồng sáng lập Switcheo Labs, Ivan Poon đã tham gia vào bảng điều khiển Neo Polaris và SWTH đã được liệt kê trên trao đổi không giám sát xuyên chuỗi thẩm thấu.

14 tháng 4 năm Lyrebird đã công bố giao thức stablecoin theo thuật toán đang tung ra mã thông báo được chốt bằng đô la, USDL và mã thông báo tiện ích ổn định, LRB, trên Neo N3 vào cuối tháng 4 năm 2022. Sẽ không có bán mã thông báo công khai, nhưng 50% nguồn cung cấp mã thông báo LRB ban đầu sẽ là được phát hành thông qua airdrop, phần thưởng nhóm thanh khoản đảo ngược Flamingo và các phương pháp khác.

15 tháng Tư, Chim hồng hạc đã đưa ra một nhóm thanh khoản mới, ghép nối FLM với mã thông báo WING của Wing Finance. Hiện tại, Wing Finance đang tiến hành một chiến dịch phần thưởng khai thác thanh khoản để kỷ niệm sự tích hợp.

15 tháng Tư, Rentfuse đã công bố những người chiến thắng hạng mục Bits của chiến dịch nội dung cộng đồng. Những người chiến thắng được xác định bằng điểm số của họ từ giao thức cho thuê và cho vay thông qua Fusekind Bits trên N3 TestNet. Các thành viên cộng đồng có thời hạn đến ngày 21 tháng 4 để gửi phiếu bầu cho nội dung hàng đầu được tạo trong chiến dịch.

Danh sách mã thông báo

WING được niêm yết trên sàn giao dịch không giám hộ của Flamingo.

Sự kiện

Ngày 19 tháng 4: Hội thảo Polaris – Suy nghĩ về Thiết kế UI / UX xuất sắc với Adrian Fjellberg và Odd Roland của Flamingo.

Ngày 20 tháng 4: Hội thảo Polaris – Sự phát triển của DAO đằng sau GrantShares với Claude Muller của AxLabs.

Ngày 21 tháng 4: Hội thảo Polaris – Phát triển NFT, Chuỗi khởi động nhanh về kỹ thuật với Mathias Enzensberger của GhostMarket.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments