Token Tron (TRX) vừa vượt trội so với một vụ sụp đổ tiền điện tử, đây là lý do

Thông tin về Token Tron (TRX) vừa vượt trội so với một vụ sụp đổ tiền điện tử, đây là lý do

coingape.com

07 tháng 5 năm 2022 11:48, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tron (TRX), mã thông báo gốc trên blockchain trùng tên vượt trội hơn hẳn so với sự cố thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua, trong bối cảnh cường điệu về một stablecoin mới.

Lý do chính đằng sau cuộc biểu tình của mã thông báo là việc mua khoảng 504,6 triệu TRX bằng nguồn dự trữ stablecoin mới của Tron. Giao dịch mua diễn ra trên thị trường mở và do đó, mã thông báo đã lạm phát.

TRX tăng khoảng 6% trong 24 giờ qua, ở mức $ 0,08443. Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đã giảm 0,7% trong cùng thời kỳ.

Tron mua thêm TRX để hỗ trợ stablecoin mới

Dự trữ TRON DAO – hỗ trợ cho stablecoin mới USDD- cho biết họ đã mua 38,99 triệu đô la trị giá 504,6 triệu mã thông báo TRX. Nó đề cập rằng họ đã thực hiện bước này để bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử.

Đồng stablecoin USDD được ra mắt gần đây của Tron đã vượt qua tổng nguồn cung lưu hành là 200 triệu đô la. Mã thông báo USDD đã cố gắng đạt được cột mốc này chỉ trong 48 giờ. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng 30% lên 18,2 triệu đô la.

Phần lớn việc áp dụng này dường như được thúc đẩy bởi lợi suất 30% của USDD – mức cao nhất được cung cấp bởi bất kỳ loại tiền ổn định nào trên thị trường.

Tron Dao Reserve cho biết rằng do việc áp dụng USDD nhanh chóng, mạng lưới sẽ phê duyệt thêm 1 tỷ token trong 10 ngày tới. Tuy nhiên, nó cũng thông báo rằng việc nhận được tiền trợ cấp không đảm bảo cho việc phát hành hoặc lưu hành mã thông báo. Trong khi đó. Tổng vốn hóa thị trường của USDD đã tăng 58% trong 24 giờ qua

TRX tăng 30% trong 7 ngày qua

Các thông báo gần đây của Justin Sun và sự ra mắt của stablecoin USDD đã giúp mã thông báo TRX tăng giá trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ gần đây. Giá của TRX đã tăng vọt gần 30% trong 7 ngày qua, trong khi khi đồng tiền điện tử lớn nhất Bitcoin (BTC) giảm hơn 7%. Trong khi đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của TRX tăng hơn 20% lên 3,6 tỷ đô la. Theo CoinMarketCap, TRX là mã thông báo lớn thứ 18 với tổng vốn hóa thị trường là 8,36 tỷ đô la.

Trong khi đó, Whale Alert đã báo cáo rằng trong nhiều giao dịch, cá voi đã chuyển token TRX từ Binance sang các ví không xác định khác nhau. Trong 24 giờ qua, hơn 96,4 triệu đô la TRX token đã được chuyển đi. Có 4 giao dịch khác nhau được ghi nhận trên 14 triệu đô la. Trong khi kỷ lục giao dịch lớn nhất là hơn 15,4 triệu đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments