Token NYM tăng vọt 30% trên quỹ 300 triệu đô la

Thông tin về Token NYM tăng vọt 30% trên quỹ 300 triệu đô la

coingape.com

02 tháng 5 năm 2022 15:08, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Thông báo mới nhất của NYM Technologies đã gửi mã thông báo NYM lên mặt trăng. Harry Halpin, Giám đốc điều hành của NYM, tiết lộ rằng họ đã huy động được 300 triệu đô la tài trợ để phát triển các mixnet.

Giá của mã thông báo Nym đã tăng hơn 30% kể từ khi tin tức nổ ra.

Mã thông báo NYM tăng hơn 30%

NYM đang giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,919, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch 24 giờ của NYM đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến hơn 100%. Điều thú vị là NYM đã nhận được tiền trong quỹ đổi mới của mình chỉ sau vài ngày mã thông báo gốc của nó được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Công ty cho biết vào thời điểm các Quỹ đầu tư mạo hiểm đang bán phá giá các dự án, công ty đã giành được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư mạo hiểm đã tham gia vào các vòng tài trợ trước đó của công ty đã tham gia vào vòng mới nhất của nó.

NYM cung cấp mixnet đa năng thế hệ tiếp theo giúp người dùng khỏi bị giám sát trên internet. Theo một báo cáo, để phát triển hệ sinh thái này, tổ chức đã huy động vốn từ một số công ty chủ chốt trong ngành. Polychain, Andreessen Horowitz (a16z), Tioga Capital, Eden Block và các nhà đầu tư khác đã tập hợp lại để tài trợ cho NYM.

NYM nhận thấy nguồn vốn đầu tư mạo hiểm tăng lên

Giám đốc điều hành Halpin đã tiết lộ rằng tiền đã bay từ hơn 50.000 đô la đến một số triệu đô la. Tuy nhiên, công ty sẽ sử dụng 300 triệu đô la huy động được trong các giai đoạn khác nhau khi có nhu cầu trong tương lai. NYM đang phát triển các dịch vụ để bao gồm một loạt các hoạt động trong và ngoài tiền điện tử.

Trước đó, Andreessen Horowitz (a16z) đã đầu tư vào NYM với lý do NYM hướng tới giải quyết quyền riêng tư trên internet bằng mixnet của họ thông qua blockchain. Giám đốc điều hành Harry Halpin và nhóm NYM đã làm việc với niềm đam mê chuyên môn về quyền riêng tư với một kế hoạch. Trong khi Haplin đang làm việc với các dự án như NEXTLEAP và Panoramix để hướng tới ý tưởng của mình.

Động thái này cũng làm nổi bật số lượng vốn đầu tư mạo hiểm đang ngày càng tăng vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Gần đây, Dragonfly Capital đã huy động được quỹ 650 triệu đô la để đầu tư vào công nghệ blockchain.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments