Tôi có thể thấy SHIB chạm 0,001 đô la: David Gokhshtein

Thông tin về Tôi có thể thấy SHIB chạm 0,001 đô la: David Gokhshtein


Giám đốc điều hành của PAC Protocol, người sáng lập Gokhshtein Media và cựu ứng cử viên quốc hội Hoa Kỳ David Gokhshtein đã lên Twitter để chia sẻ quan điểm của mình về tiềm năng của giá Shiba Inu.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Anh ấy tin rằng đồng meme lớn thứ hai có khả năng chạm mức 0,001 đô la nhưng không phải mức 1 đô la.

“Tôi có thể thấy SHIB chạm 0,001 đô la”

Gokhshtein đã tweet rằng anh ấy không nghĩ rằng Shiba Inu có thể đạt 1 đô la; tuy nhiên, anh cho rằng nó có thể “chạm” mốc 0,001 đô la.

Trong chuỗi bình luận, người hâm mộ SHIB đã khiển trách người có ảnh hưởng về cách tiếp cận này, nhắc nhở anh ta rằng nhóm phát triển của SHIB vẫn chưa tiết lộ cơ chế ghi bổ sung cho mã thông báo.

Tôi không tin rằng $ SHIB sẽ đạt $ 1, nhưng tôi có thể thấy nó chạm $ 0,001.

Quan điểm cá nhân của tôi.

Tôi sẽ lấy nó.

– David Gokhshtein (@davidgokhshtein) ngày 13 tháng 4 năm 2022

“Mọi người sẽ sử dụng Bitcoin và ETH thông qua SHIB”

Trong một tweet trước đó, người có ảnh hưởng tin rằng tiềm năng chính của Shiba Inu và sự phổ biến của nó là nó có thể thu hút nhiều nhà đầu tư nghiệp dư đến với những gã khổng lồ của thị trường tiền điện tử, Bitcoin và Ethereum.

Tweet của anh ấy đã bị kích động bởi tin tức về việc Shiba được liệt kê trên Robinhood cùng với SOL, MATIC và COMP, bị rò rỉ trước khi nền tảng đưa ra thông báo chính thức về nó.

Theo Gokhshtein, đồng xu tiếp theo được liệt kê bởi Robinhood, là xu hướng ApeCoin.

$ SHIB được liệt kê trên Robinhood là một điều tuyệt vời cho không gian.

Những người của tôi sẽ tham gia và cuối cùng sẽ sử dụng #bitcoin và $ ETH.

Giống như họ đã làm với $ DOGE.

– David Gokhshtein (@davidgokhshtein) ngày 12 tháng 4 năm 2022

Vào tháng 10 năm ngoái, Gokhshtein đã bày tỏ quan điểm tương tự về tiền điện tử chính của chó, Dogecoin. Khi đó, anh ấy nói rằng DOGE đã thu hút rất nhiều người vào Bitcoin.

Shib đã được thêm vào bởi Robinhood, vào niềm vui của Quân đội SHIB. Vào ngày 12 tháng 4, khi tin tức được công bố, giá của mã thông báo đã tăng hơn 20%. Tuy nhiên, nó vẫn thấp hơn 69,90% so với mức đỉnh lịch sử là $ 0,00008845 mà đồng tiền này đạt được vào cuối tháng 10 năm ngoái.

Jack Dorsey chế giễu Robinhood trong danh sách SHIB

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, cựu giám đốc của Twitter, người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, Jack Dorsey, đã chế nhạo quyết định của Robinhood trong việc bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử chó.

Đáp lại dòng tweet của nền tảng, trong đó Robinhood muốn xem phản ứng của cộng đồng khi liệt kê Shiba, Dorsey đã đăng một dấu chấm hỏi.

Đáp lại, người sáng lập của Robinhood, Vlad Tenev, đã chế nhạo Dorsey, hỏi khi nào chức năng chỉnh sửa sẽ được thêm vào Twitter – chủ đề mà Elon Musk gần đây đã hỏi cộng đồng trước khi 9,12% cổ phần của anh ấy trên Twitter được tiết lộ. Để so sánh, cổ phần của Dorsey trong công ty riêng của anh ấy, nơi anh ấy không còn là CEO, tổng cộng hơn 2% một chút, điều này mang lại cho Musk nhiều quyền lực hơn với tư cách là một cổ đông so với Jack.

Ông chủ Tesla đã từ chối đề nghị tham gia hội đồng quản trị Twitter, nhưng ông vẫn là nhà đầu tư lớn nhất duy nhất vào Twitter.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments