Tổ chức Cardano bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật mới cho Nguồn mở: Chi tiết

Thông tin về Tổ chức Cardano bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật mới cho Nguồn mở: Chi tiết


Matthias Benkort, nhà phát triển phần mềm tại Cardano’s Input Output Global, nổi tiếng với công việc về giải pháp khả năng mở rộng lớp thứ hai Hydra, nhận một vai trò mới tại Cardano Foundation.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Kỹ sư của Hydra để đưa Cardano (ADA) đến gần hơn với mã nguồn mở

Ông Benkort, được gọi là @_KtorZ_ trên Crypto Twitter, đã lên Twitter để chia sẻ chi tiết về cuộc hẹn mới của mình. Bắt đầu từ hôm nay, ngày 3 tháng 5 năm 2022, ông sẽ giữ chức vụ giám đốc kỹ thuật cho bộ phận mã nguồn mở tại Cardano Foundation.

Hôm nay là ngày đầu tiên tôi làm Giám đốc kỹ thuật phát triển nguồn mở tại @CardanoStiftung 😶

Vai trò của tôi? Biến việc phát triển mã nguồn mở #Cardano thành hiện thực, từng chút một. Tôi sẽ làm việc với @_dirkhh và những người khác từ cộng đồng Cardano để giữ cho trái bóng lăn;

🚀

– KtorZ (@_KtorZ_) ngày 3 tháng 5 năm 2022

Trong vai trò mới của mình, ông Benkort sẽ điều phối việc phát triển kỹ thuật nguồn mở (dựa vào cộng đồng) của blockchain Cardano (ADA) và hệ sinh thái của nó.

Nhà phát triển mã nguồn mở Dirk Hohndel của Cardano sẽ hỗ trợ anh ta hoàn thành mục tiêu này. Anh ấy chắc chắn rằng cộng đồng Cardano (ADA) sẽ hỗ trợ giai đoạn tiếp theo của hành trình hướng tới một mạng hoàn toàn mã nguồn mở.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, ông Benkort đang xây dựng Hydra, giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai đầu tiên của Cardano. Nó được thiết kế để nâng cao tính bảo mật và hiệu suất của hệ sinh thái dApps của Cardano.

Cardano (ADA) trên đường đến Vasil hardfork

Gần đây, ông nhấn mạnh rằng, sau khi ra mắt, Hydra sẽ mở rộng quy mô Cardano (ADA) theo cách giống như Lego để đảm bảo tính linh hoạt tối đa cho tất cả các nhà phát triển.

Như chúng tôi đã báo cáo ngày hôm qua, hệ sinh thái Cardano (ADA) đang tiến gần hơn đến bản cập nhật kỹ thuật quan trọng nhất trong nhiều tháng, Vasil hardfork. Nó được thiết lập để xem xét lại nhiều yếu tố của cơ sở mã Cardano (ADA).

Theo ước tính của đại diện Cardano (ADA), Vasil có thể được triển khai trên tất cả các dApp và DeFis trên Cardano (ADA) trong những tháng tới.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments