Tính năng được chờ đợi nhất “Mint hạ cánh cùng Shiba Inu (SHIB)” hiện đã ra mắt: Chi tiết

Thông tin về Tính năng được chờ đợi nhất “Mint hạ cánh cùng Shiba Inu (SHIB)” hiện đã ra mắt: Chi tiết

thecryptobasic.com

04 tháng 5 năm 2022 08:42, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giờ đây, cộng đồng có thể “Thanh toán bằng SHIB” để kiếm tiền trên SHIB: Metaverse, vì tính năng được chờ đợi nhất “Mint hạ cánh cùng SHIB” đã ra mắt.

Khi việc BÁN ĐẤT CÔNG KHAI cho SHIB: Metaverse tiếp tục tại shib.io, Shiba Inu (SHIB) gần đây đã tuyên bố qua tweet rằng họ đã phát hành một tùy chọn đúc tiền mới trên shib.io. Tùy chọn này sẽ cho phép cộng đồng khai thác đất bằng SHIB.

Thông báo đi kèm với chi tiết giá cả. Theo thông tin chi tiết, cộng đồng hiện có thể kiếm được số tiền tương đương thấp nhất là 0,2 ETH trong SHIB và cao nhất là 1 ETH tương đương trong SHIB.

Tùy chọn đúc tiền mới đã được phát hành trên https://t.co/f2oLn05qWk!

Mint hạ cánh với $ SHIB!

Minting with $ SHIB Chi tiết:
0,2 ETH tương đương bằng $ SHIB
0,3 ETH tương đương bằng $ SHIB
0,5 ETH tương đương bằng $ SHIB
1 ETH tương đương bằng $ SHIB # ShibTheMetaverse #ShibMV pic.twitter.com/mOrpwDSkDK

– SHIB: The Metaverse (@ShibTheMV) ngày 4 tháng 5 năm 2022

Thông báo được đưa ra sau phản hồi của cộng đồng khi họ bày tỏ mong muốn về sự kiện ra mắt Sự kiện BID rằng họ muốn khai thác đất bằng SHIB nhiều hơn, thay vì sử dụng ETH. Trước thông báo này, đất chỉ có thể được khai thác bằng Ethereum.

SHIB: Metaverse đã hoàn thành thành công hai giai đoạn: truy cập sớm đầu tiên “SỰ KIỆN BID” và “SỰ KIỆN GIỮ” và hiện đang trải qua giai đoạn thứ ba có tên là “BÁN CÔNG CHÚNG”. Để tham gia vào hai sự kiện đầu tiên, người ta phải khóa LEASH hoặc SHIBOSHI của họ bằng cách sử dụng hệ thống khóa, trong khi “BÁN ĐẤT CÔNG” không yêu cầu bất kỳ loại khóa nào.

Kể từ khi ra mắt SHIB: Metaverse, nhóm đằng sau SHIB đã cấy ghép hai tính năng chính: “MULTIBID” và “Mint Lands with SHIB”, theo phản hồi của cộng đồng. Tính năng được cấy ghép trước đây MULTIBID đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với cộng đồng vì một người có thể đặt giá thầu trên nhiều lựa chọn chỉ với một giao dịch duy nhất, điều này đã chứng tỏ hiệu quả về chi phí.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments