Tin tưởng vào Dogecoin Plunges ở Mỹ (nhưng có Silver Lining)

Thông tin về Tin tưởng vào Dogecoin Plunges ở Mỹ (nhưng có Silver Lining)


Theo một cuộc khảo sát gần đây với 4.400 người tiêu dùng được công bố bởi công ty tình báo quyết định toàn cầu Morning Consult, niềm tin vào Dogecoin, tiền điện tử meme hàng đầu, trong số công chúng Hoa Kỳ nói chung đã giảm xuống -44 điểm phần trăm vào tháng Tư. Điều này cho thấy mức giảm 8% so với tháng Giêng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Để so sánh, niềm tin vào Bitcoin cũng âm ròng, nhưng nó đã giảm nhẹ hơn, chỉ 6%.

Niềm tin vào Ethereum đã giảm mạnh 14% kể từ tháng Giêng. Sự sụt giảm đáng kể có thể là do các nhà đầu tư ngày càng thất vọng với các hạn chế kỹ thuật của dự án. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ toàn bộ những kẻ được gọi là “kẻ giết Ethereum” như Solana và Terra.

MC

Cuộc khảo sát được thực hiện giữa những khách hàng biết về các loại tiền điện tử nói trên.

Đồng thời, khoảng 2/3 số người trưởng thành ở Mỹ nói rằng họ tin tưởng những người trưởng thành ở Mỹ.

Mặc dù có rất ít sự tin tưởng vào tiền điện tử, nhưng người tiêu dùng vẫn sẵn sàng mua chúng.

Gần một phần tư trong số tất cả những người được khảo sát sẵn sàng mua Bitcoin vào tháng Năm. Mười bốn phần trăm số người được hỏi muốn mua Dogecoin mặc dù không mấy tin tưởng vào đồng tiền meme lớn nhất.

Dữ liệu cho thấy rằng vẫn có một mức độ lành mạnh của sự nhiệt tình đầu cơ trong tiền điện tử mặc dù giá tiền điện tử đang giảm mạnh.

Bitcoin hiện đang giao dịch dưới mức $ 38,000 trên CoinMarketCap. Tiền điện tử đã phải vật lộn để lấy lại sức mạnh do Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt tiền tệ.

Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,12 đô la sau khi chia nhỏ lợi nhuận mà nó ghi được nhờ thỏa thuận trên Twitter của tỷ phú Elon Musk. Đồng meme giảm 82,23% so với mức cao kỷ lục của nó.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments