Thị trường tiền điện tử mang theo GMT và APE khi Tổng khối lượng đạt 6,2 tỷ đô la

Thông tin về Thị trường tiền điện tử mang theo GMT và APE khi Tổng khối lượng đạt 6,2 tỷ đô la


GMT và APE là hai trong số các tài sản dễ biến động nhất trên thị trường tiền điện tử, vì các token đã tăng từ 100% lên 444% trong vòng chưa đầy một tháng, khiến hai vị trí này trở thành tài sản sinh lời cao nhất từ ​​100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hiệu suất giá GMT

Stepn có lẽ là một trong những tài sản bất ngờ và đáng ngạc nhiên nhất trên thị trường mang lại cho các nhà đầu tư sớm hơn 400% lợi nhuận, khiến nó trở thành tài sản sinh lời cao nhất trên thị trường tiền điện tử trong tháng Tư.

Hiệu suất thị trường GMT

Về khía cạnh kỹ thuật của câu hỏi, STEPN đang cho thấy một phong độ mạnh mẽ và tương đối ổn định bất chấp tính chất đầu cơ của đợt tăng. Thông thường, các nhà giao dịch mong đợi sự đảo chiều hoàn toàn của tài sản sau khi tăng giá hơn hai lần. Nhưng GMT đã không đảo ngược để đi vào kênh hợp nhất mà nó đã phá vỡ thành công.

Hiệu suất giá gần đây nhất của GMT cũng không báo hiệu sự đảo chiều vì tài sản chỉ giảm 13% và vẫn chưa đối mặt với các mức hỗ trợ đầu tiên, có thể đóng vai trò là nền tảng cho một đợt tăng giá tiếp theo.

APE không nhằm mục đích đảo ngược

Theo biểu đồ hàng ngày của tài sản, APE đang di chuyển trong một xu hướng tăng mạnh và không cho thấy bất kỳ điểm yếu nào mặc dù lần đảo chiều gần đây nhất 18%, được một số nhà giao dịch và chuyên gia trong ngành đánh giá là hàng đầu.

Biểu đồ Apecoin

Kể từ khi niêm yết, APE mất 78% giá trị trong một nến và vẫn chưa phục hồi về giá trị như cũ. Hiện tại, APE cần tăng ít nhất 71% lên mức cao nhất trong nước, điều này sẽ đưa nó trở lại mức ATH.

APE được gắn chặt với việc trình diễn bộ sưu tập BAYC NFT, bộ sưu tập đang được người dùng chú ý nhiều hơn sau khi phát hành Metaverse.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments