Thị trường SHIB đầu cơ Cho thấy ‘HODLing’ tăng

Thông tin về Thị trường SHIB đầu cơ Cho thấy ‘HODLing’ tăng

 • Số lượng “hodlers” hoặc địa chỉ nắm giữ kẻ giết người tự xưng là dogecoin trong hơn một năm đã tăng đáng kinh ngạc 1.900% lên 3.750 kể từ cuối tháng 1, dữ liệu được theo dõi bởi công ty phân tích blockchain IntoTheBlock cho thấy. Số lượng “thương nhân” hoặc địa chỉ nắm giữ dưới một tháng đã giảm 38% xuống còn 49.790.

 • Số dư nắm giữ của các nhà đầu tư dài hạn đã tăng 127% lên 27,93 nghìn tỷ đồng trong cùng kỳ. Con số này đã tăng 57% chỉ trong 30 ngày qua.

  Đừng Bỏ Lỡ

  Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

 • Số dư do các “tàu tuần dương” hoặc các địa chỉ có thời gian nắm giữ từ 1 đến 12 tháng đã giảm 2% kể từ tháng 1, trong khi số lượng coin mà các nhà giao dịch nắm giữ đã tăng 40% lên 32 nghìn tỷ USD.

 • Sự nghiêng một chút đối với HODLing có lẽ là một sự phát triển đáng hoan nghênh đối với tiền điện tử, vốn thường bị chỉ trích là con cưng của những người chơi cờ bạc. Các nhà phân tích coi việc định giá SHIB tăng vọt là một dấu hiệu của sự băng giá và thị trường tăng giá tiền điện tử sắp kết thúc.

 • IntoTheBlock cho biết trong một chương trình phát sóng Telegram: “SHIB hodlers vẫn không bị mặc định và tích lũy trong suốt những tuần qua và nó được đền đáp bằng thông báo Robinhood hôm nay”.

 • Vào thứ Ba, sàn giao dịch phổ biến Robinhood đã niêm yết shiba inu, mở ra cánh cửa cho khoảng 17 triệu người dùng tiếp xúc với tiền điện tử dễ bay hơi. SHIB đã tăng gần 22% vào thứ Ba, ghi nhận mức tăng tỷ lệ phần trăm trong một ngày lớn nhất kể từ ngày 6 tháng 2, theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng biểu đồ TradingView.

 • 0 0 votes
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments