Thị trường Nosedive Gửi Cardano (ADA) sâu hơn vào Lãnh thổ Gấu

Thông tin về Thị trường Nosedive Gửi Cardano (ADA) sâu hơn vào Lãnh thổ Gấu


Thị trường tiền điện tử gần đây không ở trong tình trạng tốt nhất và gần đây Cardano (ADA) đang cảm thấy rất nóng. Tài sản kỹ thuật số vẫn là một trong những tài sản phổ biến và lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã gặp khó khăn, đẩy nó sâu hơn vào lãnh thổ gấu. Khi ADA tiếp tục theo xu hướng động lượng thấp này, nóng theo đà giảm của thị trường, các chỉ báo đã được chứng minh là không có lợi cho giá trị của mã thông báo.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thị trường giảm 80 tỷ đô la

Trong cuối tuần, thị trường đã giảm liên tục. Theo sau giá của tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, hầu hết các altcoin đã giảm giá trong thời gian này. Một trong số đó là Cardano đã được giao dịch dưới $ 1 vào cuối tuần. Sự sụt giảm đã đẩy nó sâu hơn vào lãnh thổ của gấu cùng với những con khác. Vào thời điểm cuối tuần kết thúc, thị trường tiền điện tử đã mất 80 tỷ đô la so với vốn hóa thị trường của nó tại thời điểm viết bài này.

Sự suy giảm này là một trong những điều đã được thực hiện. Với đà tăng thấp đã làm rung chuyển tiền điện tử vào tuần trước, triển vọng cho cuối tuần ngày càng giảm. Điều này đã xảy ra mạnh khi bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 đô la, hiện giao dịch ở lãnh thổ 38.000 đô la vào thời điểm viết bài này.

Khi các loại tiền thay thế khác nhau bị ảnh hưởng sau sự sụt giảm này, triển vọng của ADA tại thời điểm này đã trở nên tồi tệ hơn. Điều này được chứng minh bằng các chỉ báo cho thấy tài sản kỹ thuật số đã giảm xuống dưới mọi mức quan trọng, gây ra sự giảm giá trong ngắn hạn và dài hạn.

Cardano (ADA) Không đẹp

Bước sang tuần mới, Cardano có vẻ sẽ kém hơn so với các tài sản kỹ thuật số khác trên thị trường. Nó hiện đang giao dịch ở mức thấp nhất trong một tháng sau khi giảm xuống mức 0,83 đô la. Một đối thủ nặng ký trong không gian DeFi, điều này dường như chưa chuyển thành giá của tài sản kỹ thuật số.

Tiền điện tử hiện đang giao dịch dưới mức trung bình động 50 ngày tại thời điểm viết bài này. Mức trung bình hiện đang ở mức $ 0,966 là một mức mạnh giúp xác định triển vọng ngắn hạn đối với tài sản kỹ thuật số và đối với ADA, chỉ báo này cho thấy nó sẽ rất giảm giá trong ngắn hạn.

Giao dịch ADA ở mức $ 0,856 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Điều này có nghĩa là sự sụt giảm hiện tại không thể là dấu chấm hết cho Cardano. Nếu nó không thể phục hồi và tăng trở lại trên mức hỗ trợ 0,86 đô la, thì giá của tài sản kỹ thuật số có thể quay lại mức 0,7 đô la sớm hơn so với dự kiến ​​của các nhà đầu tư.

Nó cũng là thị trường của người bán có nghĩa là tất cả các chỉ số đều hướng đến áp lực bán 100% đối với tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là trong dài hạn. Điểm kháng cự quan trọng tiếp theo nằm ở mức 0,92 đô la nhưng với việc giá giảm xuống dưới các mức hỗ trợ chính, khu vực này nằm ngoài tầm với.

ADA đang giao dịch ở mức 0,839 đô la vào thời điểm viết bài này. Bất chấp sự sụt giảm, nó vẫn là tiền điện tử lớn thứ 9 với vốn hóa thị trường là 28,36 tỷ đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments