Theta Metachain phát hành trực tiếp với Mainnet 4.0 mới trong Q4,…

Thông tin về Theta Metachain phát hành trực tiếp với Mainnet 4.0 mới trong Q4,…


Theta đang cách mạng hóa truyền phát video. Họ muốn giảm chi phí phân phối nội dung của các mạng. Theta thực hiện điều này với một mạng lưới nội dung được chia sẻ. Do đó, bây giờ họ đã công bố bản nâng cấp Mainnet 4.0 mới có tên là Metachain.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điểm nổi bật của Theta Metachain và Mainnet mới của họ. Vì vậy, chúng ta hãy xem điều này là tất cả về.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theta Metachain sẽ cách mạng hóa Truyền phát video.

Theta Metachain sẽ cung cấp sức mạnh cho các doanh nghiệp Web 3.0. Bạn có thể so sánh các công cụ Web 3.0 mới với tình trạng của Internet vào đầu năm 2000. Mọi thứ sắp thay đổi và Theta muốn đi đầu.

Hiện tại, trong Web 2.0, các công ty lớn như Netflix chiếm 80% giá trị được tạo ra. 10% thuộc về người sáng tạo và 10% thuộc về người dùng.

Giới thiệu sự phát triển tiếp theo của blockchain Theta – Theta Metachain ra mắt vào Q4 năm 2022. Tìm hiểu cách Theta Metachain được thiết kế để mở rộng theo nhu cầu của các doanh nghiệp Web3 trong whitepaper mới: https://t.co/5FnRkKgvIp pic.twitter.com/ k8L8vpheXX

– Mạng Theta (@Theta_Network) ngày 8 tháng 4 năm 2022

Do đó, Theta có ý định thay đổi tình trạng này khi các doanh nghiệp mới sẽ chỉ chiếm 20% giá trị được tạo ra. Ngoài ra, họ có thể cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn, lên gấp 10 lần. Điều này cho phép các công ty Web 3.0 mới thành công hơn 200%. Đến lượt nó, điều này có khả năng làm cho các doanh nghiệp Web 2.0 hiện tại trở nên lỗi thời. Giống như nó đã xảy ra vào đầu những năm 2000. Đó là khi Netflix khiến các công ty cho thuê video trở nên lỗi thời.

Theta Mainnet 4.0

Theta mainnet 4.0 cung cấp cho các nền tảng tùy chọn để chạy các subchains của riêng họ. Do đó, họ có thể quản lý và kiểm soát hoạt động quản trị và mã thông báo của mình. Hơn nữa, họ có thể xây dựng hệ sinh thái của riêng mình. Trong khi chờ đợi, họ vẫn có tất cả các lợi ích của Theta Metachain mới. Điều này sẽ rất tiết kiệm chi phí. Trong cùng một mạch, khả năng mở rộng đóng một vai trò quan trọng.

1 / Nhằm cung cấp năng lượng cho các Doanh nghiệp Web3 trong tương lai, Theta Labs đang giới thiệu khái niệm Theta Metachain, là một “chuỗi các chuỗi” có thể tự do mở rộng theo chiều ngang và có khả năng đạt được thời gian hoàn thiện khối 1-2 giây hoặc thậm chí là dưới giây. A 🧵 https://t.co/jz5jRJ9pYX pic.twitter.com/UU5C7vMtKj

– Jieyi Long | Mạng Theta (@jieyilong) ngày 11 tháng 4 năm 2022

Hơn nữa, các nền tảng tham gia sẽ cần mã thông báo Theta để chạy các cụm con của họ. Mặt khác, mỗi chuỗi con có thể sử dụng mã thông báo của riêng nó. Do đó, nhu cầu về mã thông báo Theta cao hơn.

Theo sách trắng mới của họ, dự kiến ​​ra mắt Testnet vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Điều này cũng bao gồm SDK Theta Metachain. Bản phát hành chung sẽ vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Giá của THETA Token

Mã thông báo THETA đã tăng 3,4% trong 24 giờ qua và ở mức 3,19 đô la. Trong 30 ngày qua, nó đã tăng 10,7%. Ngoài ra, vốn hóa thị trường hiện ở mức 3,18 tỷ đô la và tất cả 1 tỷ mã thông báo đang được lưu hành.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments