Theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, một lĩnh vực của thị trường tiền điện tử sẽ bị phá vỡ khi quy định được đưa ra

Thông tin về Theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, một lĩnh vực của thị trường tiền điện tử sẽ bị phá vỡ khi quy định được đưa ra


Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng quy định sẽ ngăn cản các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào một lĩnh vực của không gian altcoin.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong một cuộc phỏng vấn mới, người dẫn chương trình giáo dục tài chính của kênh YouTube InvestAnswers tiết lộ lý do tại sao anh ấy hoài nghi về việc đầu tư vào các đồng tiền riêng tư, là loại tiền điện tử che khuất thông tin giao dịch, cho phép người dùng duy trì ẩn danh và ẩn các hoạt động của họ.

“Để các đồng tiền riêng tư thành công, họ cần huy động tiền từ các tổ chức. Tôi biết những người ngoài kia tin rằng những thứ như VC (nhà đầu tư mạo hiểm) là xấu, nhưng nếu VC là xấu, sẽ không bao giờ có bất cứ thứ gì giống như Microsoft hoặc Hewlett-Packard hoặc Google hoặc Facebook hoặc Tesla hoặc SpaceX.

Đây là những người đứng sau tất cả những công ty thành công này và vấn đề với những đồng tiền bí mật là chúng sẽ luôn bị xem xét dưới sự giám sát rất cao của cơ quan quản lý và do đó, các nhà đầu tư tổ chức sẽ không đầu tư…

Tôi tin rằng cần phải có, nhưng khi có quy định, đây là những điều đầu tiên sẽ bị loại bỏ. Không có giá tăng cũng như nhìn vào mã thông báo cũng như mã thông báo SCRT, tôi sẽ không chạm vào nó: không có nguồn cung tối đa, phân phối rất ít. Nó không giống như một điều tốt. ”

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử cho biết BTC vẫn được coi là một tài sản có rủi ro.

“Nó được gắn với giống như một cổ phiếu công nghệ, và chúng tôi đang thấy hành vi chính xác đó. Giống như hội nghị Bitcoin đang diễn ra ngay bây giờ, tôi nghĩ mọi người đang mong đợi tin tức đột phá lớn và nếu điều đó không xảy ra, sẽ có rất nhiều thất vọng. Tôi cũng thấy có rất nhiều dòng tiền chảy vào các tài sản khác nhau. Bitcoin không phải là lỗ đen lớn. Nó là tài sản nguyên sơ và cứng nhất trên Trái đất, nhưng hiện tại có quá nhiều điều khiến bạn phân tâm để đặt tiền của mình ”.

Sau khi tăng trên 47.000 đô la trong tháng này, BTC hiện đang đổi lấy 42.246,31 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments