Tether (USDT) trên TRON Vượt qua vốn hóa thị trường 41,7 tỷ đô la

Thông tin về Tether (USDT) trên TRON Vượt qua vốn hóa thị trường 41,7 tỷ đô la


  • USDT do Tether có trụ sở tại Hồng Kông phát hành và khớp với giá của đô la Mỹ.
  • USDT được bảo vệ khỏi những biến động bất ổn của thị trường.

Đồng stablecoin USDT trên TRON hiện có giá trị thị trường là 41,7 tỷ đô la. Theo The Block Research, Binance, Huobi và OKEx nắm giữ hầu hết nguồn cung Tether dựa trên Tron. Người dùng của các sàn giao dịch này có nhiều khả năng giao dịch USDT hơn bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

#USDT trên #TRON đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 41,7 tỷ đô la. https://t.co/8qzWokOMUT

– Ngài Justin Sun 🅣🌞🇬🇩 (@justinsuntron) ngày 14 tháng 4 năm 2022

Tether tuyên bố rằng USDT rẻ hơn và nhanh hơn so với chuyển khoản ngân hàng tiền tệ và các kênh thanh toán thông thường như thẻ tín dụng. Theo doanh nghiệp, USDT có nhiều ứng dụng bên ngoài giao dịch, chẳng hạn như thanh toán, chuyển tiền và tài chính phi tập trung (DeFi). Theo The Block Research, Tether là stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất, tiếp theo là USDC và BUSD.

Được chốt với Đô la Mỹ

USDT do Tether có trụ sở tại Hồng Kông phát hành và khớp với giá của đô la Mỹ. Bằng cách lưu giữ trong giấy dự trữ thương mại, tiền mặt gửi ủy thác, kỳ phiếu repo dự trữ và tín phiếu kho bạc bằng tổng số lượng USDT đang lưu hành, việc chốt tỷ giá với đô la Mỹ được hoàn thành.

Đối với những người không muốn lưu trữ tiền của họ trong tài khoản tiết kiệm với lãi suất trung bình là 0,06%, stablecoin có thể được cho vay và kiếm lãi suất từ ​​3% đến 20%. Tuy nhiên, các mối quan tâm về cơ quan quản lý và nền tảng cũng cần được xem xét.

Tiền điện tử không đáng tin cậy như một kho lưu trữ của cải vì sự biến động khủng khiếp của thị trường tiền điện tử, có thể tăng hoặc giảm 10% đến 20% trong một ngày. Tuy nhiên, USDT được bảo vệ khỏi những biến động này. Theo CoinMarketCap, giá Tether hôm nay là $ 1,00 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 57,748,491,382 USD.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments