Tether (USDT) Sắp phục hồi chốt dù số tiền mua lại ngày càng tăng

Thông tin về Tether (USDT) Sắp phục hồi chốt dù số tiền mua lại ngày càng tăng

coingape.com

12 tháng 5 năm 2022 17:31, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đồng ổn định lớn nhất trong thế giới tiền điện tử khiến thị trường vốn đã hoảng loạn lo sợ khi mất giá trị cố định bằng đồng đô la của nó. Nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,9455 cent. Tuy nhiên, nó hiện đã phục hồi để giao dịch ở mức giá $ 0,993, vào thời điểm báo chí.

Trong khi đó, tổ chức Tether đã đưa ra một tuyên bố trong bối cảnh tình hình phục hồi.

USDT phục hồi thành $ 1

Thông báo đề cập rằng họ đã cung cấp sự ổn định trong bối cảnh thị trường hoảng loạn dự kiến. Tether vẫn tiếp tục quy đổi bình thường. Những khách hàng được xác minh đã có thể đổi USDT trên nền tảng với giá 1 đô la. Nó nói thêm rằng Tether đã cho phép mua lại hơn 300 triệu USDT trong 24 giờ qua. Trong khi nó vẫn đang xử lý hơn 2 tỷ ngày hôm nay và điều đó cũng không có vấn đề gì.

USDT vẫn giảm 0,45% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đã tăng 10% lên 171,05 Tỷ đô la. Tether khẳng định rằng họ đã cố gắng duy trì sự ổn định trong thị trường có nhiều biến động và đã chứng minh được khả năng cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng của mình.

Tether CTO đưa ra gợi ý về sự cố LUNA

Trong một cuộc phỏng vấn với Scott Melker, Paolo Ardoino, CTO của Tether đã trả lời một số câu hỏi về sự cố đang diễn ra và việc gỡ bỏ chốt của USDT.

Ardoino nói rằng danh mục đầu tư của họ cực kỳ chắc chắn và việc gỡ chốt sẽ không xảy ra. Mọi người có thể mua lại nó bất cứ lúc nào. chúng tôi không bao giờ từ chối một lần mua lại nào trong lịch sử của Tether.

Anh ấy đề cập rằng họ đi kiểm tra mức độ căng thẳng hàng tuần. Nó cũng bao gồm dữ liệu từ cuộc khủng hoảng năm 2008 giúp họ sẵn sàng cho mọi tình huống.

Khi được hỏi về sự phục hồi sau sự cố LUNA, anh ấy nói rằng đó là một cuộc gọi khó khăn. Tôi nghĩ rằng nếu họ có thể giải thích những gì đã xảy ra và để lấy lại niềm tin vào thị trường, họ cần phải phát triển một cách hữu cơ và chậm lại.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments