Tether, khối lượng giao dịch 133 tỷ đô la

Thông tin về Tether, khối lượng giao dịch 133 tỷ đô la


Dựa theo CoinGeckoDữ liệu của, trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch là 133 tỷ đô la cho Tether (USDT).

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Tether lập kỷ lục khối lượng giao dịch mới

USDT, stablecoin được vốn hóa nhiều nhất trên thị trường, lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch

So với tổng vốn hóa thị trường khoảng 83 tỷ đô la, đây là Cao hơn 1,6 lần.

Điều này tương tự với giá trị trên 2 tháng 11 năm 2021vài ngày trước khi giá của nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Ethereumđạt mức cao nhất mọi thời đại.

Để sử dụng một số liệu so sánh quan trọng khác, chỉ cần đề cập đến rằng trong cùng thời kỳ, khối lượng giao dịch của Bitcoin là 71 tỷ đô la (hơn một nửa USDT một chút) và của ETH ở mức thấp nhất là 43 tỷ đô la.

Cặp được giao dịch nhiều nhất trên thị trường giao ngay rõ ràng là BTC / USDT, cụ thể là trên Binance, tiếp theo là ETH / USDT.

Chỉ lấy BTC / USDT trên Binance giao ngay làm tham chiếu, tổng khối lượng giao dịch của ngày hôm qua cao gấp ba lần khối lượng của ngày hôm trước. So với mức thấp nhất về khối lượng hàng năm vào giữa tháng 4, mức này gần như là cao gấp mười lần.

Trên Binance, kể từ tháng 6 năm 2021, khối lượng giao dịch tương tự đã xảy ra, mặc dù chúng vẫn chỉ bằng khoảng một nửa so với tháng 5 năm ngoái.

Cần lưu ý rằng cặp giao dịch nhiều thứ ba trong ngày hôm qua trong Tether là LUNA / USDT, cũng trên Binance, với khối lượng chỉ thấp hơn so với tháng 5 năm ngoái. Cặp được giao dịch nhiều thứ tư là UST, đồng ổn định của Terra.

Binance là vua của các giao dịch hoán đổi

Cái thứ tư chắc chắn là cái có dữ liệu giật gân nhất, cả hai vì trên Binance Khối lượng hoán đổi của ngày hôm qua là cao nhất từ ​​trước đến nay, và trên hết là do tỷ lệ giữa hai stablecoin được chốt với đồng đô la đã giảm xuống dưới mức ngang bằng.

Có thời điểm, UST thậm chí chỉ trị giá 0,6 USDT, Ít hơn 40% so với những gì nên mong đợi. Giá trị sau đó đã tăng trở lại 0,9 USDT, nhưng nó vẫn còn tương đối xa ngang hàng.

Thật kỳ lạ, ngày hôm qua, đỉnh cao nhất của giao dịch giữa UST và USDT trên Binance đã xảy ra khi giá tăng nhẹ từ 0,82 lên 0,93, trước khi sụp đổ xuống 0,6.

Điều đáng chú ý là kể từ cuối tháng 4, vốn hóa thị trường của USDT đã ngừng phát triển.

Nó đã xảy ra vào tháng Giêng, khi trong vài ngày, nó vẫn đứng yên ở mức khoảng 78 tỷ đô la, sau đó đã tiếp tục tăng kể từ giữa tháng Hai, sau khi giảm nhẹ. Sự tăng trưởng dừng lại vào ngày 23 tháng 4.

Hiện tại, trong số các stablecoin được gắn với đô la Mỹ, Tether tiếp tục thống trị với ít hơn một chút so với giá trị vốn hóa thị trường của USDC lớn thứ hai. Vẫn còn xa sau BUSD và UST, và thậm chí còn xa hơn phía sau là DAI. Không ai trong số những người khác vượt quá 3 tỷ đô la vốn hóa.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments