Tether hiện đã có mặt trên Kusama

Thông tin về Tether hiện đã có mặt trên Kusama


Mã thông báo Tether hiện đã ra mắt trên mạng Kusama (KSM / USD). Khi ra mắt, mã thông báo Tether sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các giao dịch trên Statemine parachain của Kusama theo ID tài sản 1984, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Bản parachain đầu tiên trên Kusama

Kusama là một mạng có thể mở rộng gồm các blockchain chuyên biệt và Statemine là parachain đầu tiên của nó. Parachains là các blockchain riêng lẻ chạy song song trong hệ sinh thái Polkadot (DOT / USD). Statemine là một parachain được tạo ra vì lợi ích công cộng, nhằm giữ sự cân bằng giữa hàng nghìn mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế khác nhau.

Cung cấp chức năng để triển khai tất cả các nội dung

Statemine có thể triển khai bất kỳ thứ gì từ tác phẩm nghệ thuật được mã hóa đến stablecoin trên Kusama, cung cấp mức phí thấp hơn và trải nghiệm tốt hơn so với các giải pháp hiện có khác. Bằng cách này, Statemine giải quyết các vấn đề về blockchain như khả năng mở rộng, bảo mật và khả năng tương tác.

Một cột mốc quan trọng đối với Tether

Sự bổ sung này là một cột mốc quan trọng đối với Tether. Tether đảm bảo quyền truy cập vào tùy chọn lớn nhất, minh bạch nhất trong tiền điện tử với số lượng ngày càng tăng các ứng dụng phi tập trung tìm kiếm stablecoin hoạt động trên nhiều mạng.

Tether đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tương tác liền mạch, dành riêng cho khả năng truy cập đa chuỗi. Điều này giúp mọi người có thể xây dựng ở bất cứ đâu.

Các nhà phát triển có thể tạo các ứng dụng không tin cậy trên các mạng, cộng đồng và chuỗi với sự ra mắt của Tether trên Kusama. Paolo Ardoino, CTO tại Tether cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng ra mắt USD ₮ trên Kusama, cung cấp cho cộng đồng quyền truy cập vào stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất trong không gian mã thông báo kỹ thuật số. Đối với những người tin vào tầm quan trọng của hệ sinh thái phi tập trung, không được phép, Kusama là một đại diện hoàn hảo cho đặc tính đó. Đây là một nền tảng được xây dựng để đặt quyền kiểm soát vào tay người dùng và chúng tôi mong muốn trở thành một tài sản thiết yếu trong hệ sinh thái đang phát triển của nó.

Nhà vô địch đương kim của stablecoin

Tether là stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường với hơn 82 tỷ đô la. Con số này đã tăng thêm 56 tỷ đô la kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Sự ra mắt của Kusama củng cố vị trí của Tether như là đồng ổn định được chấp nhận rộng rãi nhất, là đồng tiền tiên phong về khái niệm này trong ngành. Tether hoạt động trên Ethereum, EOS, Liquid Network, Solana, Algorand, Omni, Tron, Giao thức sổ cái tiêu chuẩn của Bitcoin Cash, v.v.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments