Tether đang đạt được động lực chống lại các stablecoin cạnh tranh, Tether CTO cho biết

Thông tin về Tether đang đạt được động lực chống lại các stablecoin cạnh tranh, Tether CTO cho biết

cointelegraph.com

15 tháng 4 năm 2022 19:10, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Paolo Ardoino, CTO của Tether và Bitfinex, tự tin rằng Tether sẽ duy trì vị thế là đồng ổn định được sử dụng nhiều nhất, bất chấp sự phát triển nhanh chóng của các đối thủ cạnh tranh như USDC.

“Nếu bạn thấy khối lượng của Tether so với phần còn lại của stablecoin, thì chúng cao hơn một cách điên cuồng. Họ thậm chí còn cao hơn gấp 10 lần vào một ngày tồi tệ ”, ông chỉ ra.

Theo một báo cáo từ Arcane Research, USDC, đồng ổn định lớn thứ hai, đã tăng trưởng với tốc độ ấn tượng trong năm ngoái và có thể sớm vượt qua Tether về vốn hóa thị trường. Ardoino không lo lắng về khả năng này và chỉ ra rằng tốc độ tăng trưởng của USDC đã chậm lại trong tháng trước.

Ông nói: “Trong 30 ngày qua, Tether đã lấy lại được động lực”.

Theo Ardoino, một trong những lợi thế cạnh tranh chính của Tether là tập trung vào những người gặp khó khăn khi tiếp cận các dịch vụ tài chính.

“Tether thực sự được coi là một công cụ của tự do, một giải pháp, một công cụ giúp ích cho tất cả mọi người. Nó không phải là một công cụ được xây dựng cho các ngân hàng, nó không phải là một công cụ dành cho Phố Wall ”.

Trong khi USDC đã nổi tiếng là minh bạch hơn và được quản lý tốt hơn Tether, Ardoino coi đây là một câu chuyện sai sự thật. Như đã chỉ ra bởi CTO, kể từ tháng 1 năm 2021, Tether đã công bố bảng phân tích dự trữ của mình, bao gồm cả việc xếp hạng các tài liệu thương mại của nó.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi là Tether về tính minh bạch, chúng tôi đang ở trong tình trạng thực sự tốt”. Ardoino lập luận.

Theo Ardoino, sự phát triển nhanh chóng của CBDC hoặc tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ không làm cho các stablecoin như Tether trở nên không còn phù hợp. Theo quan điểm của mình, CBDC có thể sẽ chạy trên các blockchain tập trung sẽ không cho phép sự linh hoạt giống như các blockchain công khai, mở.

“Một trong những điều thu hút mọi người về các blockchain công khai là khả năng lập trình. Bạn có thể xây dựng những hành vi phức tạp hơn. ”, Ông nói.

Đừng bỏ lỡ cuộc phỏng vấn đầy đủ trên kênh YouTube của chúng tôi và đừng quên đăng ký!


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments