TerraUSD (UST) đang tìm cách gỡ bỏ đồng đô la?

Thông tin về TerraUSD (UST) đang tìm cách gỡ bỏ đồng đô la?

www.altcoinbuzz.io

12 tháng 4 năm 2022 09:43, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tuy nhiên, một đồng tiền ổn định thuật toán khác có thể đang xem xét kế hoạch trở thành đồng tiền chênh lệch khỏi đồng đô la Mỹ.

TerraUSD (UST) gần đây đã tiết lộ kế hoạch tung ra một nhóm thanh khoản mới trên Curve. Theo thông báo, động thái ra mắt nhóm thanh khoản là nhằm tăng cường sức mạnh cho stablecoin Terra USD (UST).

Thông báo cũng theo sát sự sụt giảm của đồng đô la Neutrino (USDN) từ việc được hỗ trợ 1: 1 cho USD. Đáng chú ý, USDN là stablecoin thuật toán của hệ sinh thái Waves.

Terra sắp ra mắt hồ bơi thanh khoản Curve Được mệnh danh là “4pool”

Trong một nỗ lực để củng cố hơn nữa stablecoin của mình, Terra hiện đang tập trung vào việc ra mắt nhóm thanh khoản Curve được khuyến khích của mình. Điều thú vị là sự ra mắt của pool có thể là mối đe dọa đối với stablecoin DAI. TerraUSD (UST) đã ghi nhận mức tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài tháng qua. Tháng 1 này, hệ sinh thái Terra đã vượt qua Binance Smart Chain (BSC) để trở thành chuỗi DeFi lớn thứ hai.

Sự ra mắt của nhóm Curve (được gọi là “4pool”) sẽ tẩy chay đồng ổn định DAI trong khi bao gồm bốn loại tiền ổn định khác. Các stablecoin được hỗ trợ bao gồm TerraUSD (UST), FRAX, Circle USDC và Tether USDT. Nhóm này sẽ giúp củng cố TerraUSD (UST) và cũng có thể báo hiệu một động thái để giảm tỷ giá khỏi đồng đô la Mỹ.

1 / Giới thiệu 4pool – giữa @fraxfinance, TFL và @redactedcartel, chúng tôi sở hữu khá nhiều cvx

UST-FRAX-USDC-USDT

Cuộc chiến đường cong đã kết thúc, tất cả khí thải sẽ được chuyển đến 4pool https://t.co/LNJs7CAfcV

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 1 tháng 4 năm 2022

Tăng cường UST là mục tiêu – Kwon

Chuyển hướng thanh khoản khỏi “3pool” với việc Terra xây dựng đều đặn nguồn dự trữ Bitcoin của mình sẽ giúp củng cố UST. Giúp chuyển hướng các nhà giao dịch quy mô lớn từ hệ sinh thái DAI sang TerraUSD (UST).

Mục tiêu của 4pool chắc chắn không phải là làm mất ổn định dai – mà là làm cho nó trở nên ít liên quan hơn, điều mà tbh nó không cần sự giúp đỡ của tôi

Và bỏ lỡ con thuyền về tiện ích trong khi tập trung tổng thể vào tài sản thế chấp là lý do tại sao Maker đạt được vị trí của họ ngay từ đầu

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 4 tháng 4 năm 2022

Sự ra mắt của “4pool” ở một mức độ lớn sẽ làm giảm tính thanh khoản của “3pool” đã có từ trước. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức mạnh của đồng ổn định DAI. Theo Do Kwon, Giám đốc điều hành và người sáng lập Terraform Labs, đây là ý tưởng đằng sau sự ra mắt của nhóm thanh khoản Curve được khuyến khích cao.

Giới thiệu về Terra USD (UST)

Terra USD (UST) là một stablecoin thuật toán của hệ sinh thái Terra. Ra mắt vào tháng 10 năm 2021, UST đã phát triển ổn định. Nó hiện cũng có vốn hóa thị trường là $ 16,731,384,833 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,073,595,129.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments