Terra’s LUNA tăng 17% trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi rộng hơn

Thông tin về Terra’s LUNA tăng 17% trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi rộng hơn

decrypt.co

19 tháng 4 năm 2022 10:14, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


LUNA, mã thông báo quản trị đằng sau mạng Terra đang phát triển nhanh chóng, đã tăng từ 76,44 đô la lên mức cao hàng ngày là 91,6 đô la vào thứ Ba, dẫn đầu mức phí của phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Mặc dù có sự điều chỉnh nhẹ so với mức cao nhất trong ngày, LUNA vẫn tăng khoảng 17,2% trong ngày theo thời gian báo chí, giao dịch ở mức 8,85 đô la, theo CoinMarketCap.

Hành động giá mới nhất cũng chứng kiến ​​LUNA, công ty có vốn hóa thị trường hơn 31,5 tỷ đô la, giành lại vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng. Vị trí thứ chín Cardano (ADA) có vốn hóa thị trường là 31,3 tỷ đô la.

Mã thông báo cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày ấn tượng, tăng 108% trong 24 giờ qua, vượt quá 3,1 tỷ đô la.

LUNA là một trong những mã thông báo gốc của mạng Terra, bao gồm một số stablecoin.

Phổ biến nhất trong số đó là TerraUSD (UST), đây cũng là đồng ổn định phi tập trung lớn nhất, xếp trước MakerDAOcủa DAI.

Nó đạt một cột mốc quan trọng khác vào thứ Hai, vượt qua Binance USD (BUSD) về vốn hóa thị trường để trở thành đồng ổn định lớn thứ ba trong ngành chỉ sau Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

Stablecoin UST của Terra trở thành tiền điện tử lớn thứ ba

Thị trường tiền điện tử phục hồi

Ở những nơi khác, trong bối cảnh phục hồi sau Lễ Phục sinh vừa phải, giá RUNE của Thorchain tăng 15,6% trong 24 giờ qua, trở thành đồng tiền tăng giá lớn thứ hai trong ngày sau LUNA. Sau GẦN đó, mã thông báo gốc của Giao thức gầntăng 13% trong ngày qua.

Bitcoin (BTC), đã giảm xuống dưới 39.000 đô la vào thứ Hai, đang tăng trở lại 4,52% so với cùng kỳ, đổi chủ ở mức khoảng 40.662 đô la vào thời điểm báo chí.

Ethereum (ETH) cũng tăng 4,83% trong ngày, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3,03 đô la.

Trong số mười loại tiền điện tử lớn nhất khác theo vốn hóa thị trường, Binance Coin (BNB), Solana (SOL), và Tuyết lở (AVAX) đã tăng khoảng 6%.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments