Terra’s LUNA ghi nhận mức tăng mạnh nhất 15%, UST trở thành đồng ổn định lớn thứ ba

Thông tin về Terra’s LUNA ghi nhận mức tăng mạnh nhất 15%, UST trở thành đồng ổn định lớn thứ ba

coingape.com

19 tháng 4 năm 2022 03:22, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mạng lưới blockchain Terra đã trở thành tâm điểm của thị trấn tiền điện tử trong năm nay. Sau khi là một phần của đợt điều chỉnh thị trường rộng lớn hơn vào cuối tuần trước, tiền điện tử LUNA của Terra đã ghi nhận mức phục hồi mạnh nhất trong 24 giờ qua.

Tính đến thời điểm báo chí, Terra (LUNA) hiện đang giao dịch tăng 15% ở mức giá 90 đô la và vốn hóa thị trường là 32 tỷ đô la. Với động thái hiện tại này, Terra đã vượt qua ADA của Cardano để trở thành tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường.

Tay cầm Twitter có tên Lunaticos đã dự đoán động thái này ba ngày trước đó vào ngày 16 tháng 4. Nó lưu ý:

Lần cuối $ LUNA bỏng luôn ở mức trên 1 triệu đô la ghi mỗi ngày. Phải mất khoảng 10 ngày để có một sự thay đổi lớn về giá. Gần đây $ LUNA tỷ lệ đốt cháy có thể cho thấy một động thái tương tự trên đường chân trời.

Đầu tháng này, LUNA đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 119 trước khi bước vào mức điều chỉnh 40%. Nếu đà tiếp tục, chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ đạt đến đỉnh này một lần nữa.

UST của Terra trở thành Stablecoin lớn thứ ba

Điều thú vị là, stablecoin gốc TerraUSD (UST) của Terra hiện đã trở thành stablecoin lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường sau Tether (UST) và USD Coin (USDC). Trong động thái gần đây này, UST đã vượt qua Binance USD (BUSD).

Chà, đây là lần đầu tiên một hệ sinh thái blockchain duy nhất có hai trong số các đồng tiền của nó nằm trong danh sách mười lăm đồng tiền hàng đầu. Người dùng Twitter Lunaticos viết:

Một vài ngày trước, tôi đã chỉ ra cách giá LUNA có xu hướng tụt hậu $ UST nhưng sau đó bắt kịp nhanh chóng với một bước tiến lớn hơn. LUNA tách rời thị trường là biểu hiện rõ ràng của động thái ‘bắt kịp’ này.

Một vài ngày trước, tôi đã chỉ ra cách giá LUNA có xu hướng tụt lại UST nhưng sau đó nhanh chóng bắt kịp với một mức tăng lớn hơn.

LUNA tách rời thị trường là biểu hiện rõ ràng của động thái ‘bắt kịp’ này.

Cùng một khoảng thời gian nhưng biểu đồ LUNA / BTC. https://t.co/Azfcru7Txs pic.twitter.com/e3gDgcfFBG

– Lunáticos (@lunaterraluna) ngày 18 tháng 4 năm 2022

Mặt khác, Terra đã được tin tức về việc tích lũy Bitcoin gần đây. Tổ chức mẹ của nó – Luna Foundation Guard (LFG) – đã mua được gần 30.000 BTC làm chốt và dự trữ cho stablecoin UST của nó. Nhưng nó vẫn chưa được thực hiện! LFG có kế hoạch mua tổng cộng 410 tỷ Bitcoin.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments