Terra’s Do Kwon trêu chọc kế hoạch phục hồi nhưng vẫn im lặng sau gần 15 giờ

Thông tin về Terra’s Do Kwon trêu chọc kế hoạch phục hồi nhưng vẫn im lặng sau gần 15 giờ

u.today

11 tháng 5 năm 2022 08:40, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Kịch tính của UST tiếp tục trên thị trường tiền điện tử khi ngày càng có nhiều người bị lỗ nặng sau khi Luna giảm xuống dưới 10 đô la và UST không duy trì được mức neo bằng một đô la Mỹ. Để trấn an các nhà đầu tư và thương nhân, Do Kwon đã thông báo về việc phát hành một kế hoạch đáng lẽ có thể cứu thị trường, nhưng đã 15 giờ trôi qua mà vẫn chưa có kế hoạch nào.

Theo dòng tweet được đăng khoảng 15 giờ trước thời điểm báo chí, Do Kwon đã trêu chọc những người theo dõi của mình và những người nắm giữ UST rằng anh ấy đang sẵn sàng phát hành một kế hoạch được thiết kế để tiết kiệm UST và rất có thể là tiền điện tử Luna, giảm khoảng 90% cho tuần.

Không có nghĩa là quá im lặng – cần dao cạo tập trung để cung cấp, cảm ơn mọi người đã hỗ trợ.

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Nhưng bất chấp một thông báo lớn, nguồn cấp dữ liệu Twitter của Do Kwon vẫn trống rỗng. Thông điệp tiếp theo thông báo là một yêu cầu duy trì sự mạnh mẽ khi anh ấy đang tiến gần đến đích.

Được biết, Quỹ Luna đang tìm kiếm thêm nguồn tài trợ từ các công ty tiền điện tử và không phải tiền điện tử để giữ giá ổn định của UST, dường như gần như là không thể vì UST đang giao dịch ở mức 0,23 đô la vào thời điểm báo chí.

Tóm tắt phim truyền hình UST

Sau đợt điều chỉnh lớn đối với Bitcoin, đẩy đồng tiền điện tử đầu tiên xuống dưới mức 32.000 đô la, các nhà đầu tư đã chuyển thanh khoản của họ khỏi stablecoin UST, gây ra các vấn đề về thanh khoản.

Khi UST đối mặt với các vấn đề đầu tiên với việc neo USD, Luna Foundation Guard đã phải bắt đầu bán tài sản thế chấp Bitcoin của mình để duy trì tỷ giá UST. Nhưng mặc dù đã bán một lượng lớn BTC trên một thị trường đang chảy máu, UST đã không thể lấy lại được mức chốt đầy đủ và thậm chí còn giảm sâu hơn sau khi đạt 0,9 đô la.

Vào thời điểm báo chí, Luna đang giao dịch ở mức 5 đô la, dẫn đến mức giảm 94% trong bảy ngày qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments