Terra’s Do Kwon cuối cùng cũng công bố kế hoạch phục hồi cho UST, cộng đồng nhớ lại Bi kịch của “Lehman Brothers”

Thông tin về Terra’s Do Kwon cuối cùng cũng công bố kế hoạch phục hồi cho UST, cộng đồng nhớ lại Bi kịch của “Lehman Brothers”

u.today

11 tháng 5 năm 2022 12:15, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ông Kwon đã đề xuất những thay đổi lớn đối với thiết kế cân bằng LUNA / UST để đẩy nhanh quá trình “hấp thụ” các stablecoin TerraUSD (UST).

Tăng công suất đúc sẽ tăng tốc độ hấp thụ UST: Đề xuất

Kwon đã đưa lên Twitter để chia sẻ các chi tiết của đề xuất khẩn cấp 1164. Nó giải quyết việc gỡ bỏ neo chưa từng có của stablecoin TerraUSD (UST), hiện đang có sẵn với mức “chiết khấu” 57% so với mức chốt dự định xuống còn 1 đô la tương đương.

1 / Cộng đồng Terra thân mến:

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 11 tháng 5 năm 2022

Theo ông, không có cách nào khác để ổn định tình hình ngoài việc mạnh tay tiêu hủy các token UST đang rời khỏi thị trường. Đến lượt nó, điều này sẽ làm tăng giá UST và làm cho nó gần với tỷ giá 1: 1 thông thường đối với USD.

Do đó, Do Kwon đề xuất tăng “công suất đúc tiền” của giao thức từ 293 triệu đô la lên 1,2 tỷ đô la tương đương: nó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đốt mã thông báo.

Về mặt kỹ thuật, quy trình tìm cách điều chỉnh hai tham số trong cơ sở mã của Terra (LUNA), đó là số liệu BasePool và PoolRecoveryBlock.

Tính đến thời điểm báo chí, 34,5% những người đam mê LUNA đã bỏ phiếu cho đề xuất này; hầu như tất cả mọi người đều ủng hộ việc thực hiện nó.

Thảm kịch của Terra có vẻ như Lehman Brothers sụp đổ, cựu chiến binh DeFi nói

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, sau sự sụp đổ lớn của Bitcoin (BTC), các nhà đầu tư bắt đầu tích cực rút thanh khoản của họ khỏi UST và các cơ chế liên quan. Kết quả là, nó mất tỷ giá so với Đô la Mỹ, trong khi tài sản cơ bản của nó, Terra (LUNA), giảm 95%.

Trong khi đó, một trong những nhân vật chủ chốt của SushiSwap (SUSHI) và giám đốc an ninh thông tin của Polygon, Mudit Gupta, so sánh sự sụp đổ này với một trong những bộ phim truyền hình đẫm máu nhất trên thị trường tài chính:

Tôi không nghĩ rằng không gian tiền điện tử đã từng chứng kiến ​​bất kỳ điều gì ở mức độ và mức độ nghiêm trọng như thế này trước đây. Ngay cả vụ hack DAO cũng không có gì so với vụ tai nạn Terra. Điều này sẽ để lại hậu quả lâu dài. Nó không tốt cho toàn bộ không gian. (…) Điều này cảm thấy rất giống với tình huống Lehman Brothers năm 2008 gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính. Không quan trọng các công ty khác có hoạt động tốt hay không. Mọi thứ đều tan thành mây khói.

Theo ông, sự cố của nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ hai sẽ không khiến hoạt động kinh doanh tiền điện tử bị ảnh hưởng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments