Terra Validators tạm dừng khai thác tiền điện tử khi nó tăng lên 99%

Thông tin về Terra Validators tạm dừng khai thác tiền điện tử khi nó tăng lên 99%

www.cryptonewsz.com

13 tháng 5 năm 2022 09:20, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các trình xác thực Terra đã tạm dừng khai thác blockchain tại khối 7607789 sau khi tiền điện tử giảm 99% và được giao dịch ở mức 98,5%, dựa trên dữ liệu được CoinMarketCap công bố. Người xác nhận đang vẽ ra một kế hoạch để tái tạo lại blockchain.

TerraUSD, hay UST, đã giảm vào sáng sớm thứ Sáu do gỡ lỗi gỡ bỏ chốt giá của stablecoin theo thuật toán. Sự mất giá của Đô la Mỹ được cho là nguyên nhân sâu xa đằng sau sự sụt giảm của tiền điện tử với một biên độ đáng kể như vậy.

Đô la Mỹ đã giảm từ 1 đô la xuống 0,68 đô la vào ngày 09 tháng 5 năm 2022. Sau đó, UST đã giảm khi nó được chốt với Đô la Mỹ.

Các nhà xác thực vẫn chưa xác nhận liệu TerraUSD có tiếp tục neo với tiền tệ hay không. Ảnh hưởng của sự sụt giảm đã bắt đầu nổi lên trên thị trường, với nhiều người dùng chọn bán khống số tài sản nắm giữ của họ để đổi chúng lấy một stablecoin cạnh tranh. Hồ bơi đường cong UST đang giảm dần trong quá trình này.

LUNA đã chứng kiến ​​thiệt hại về tài sản thế chấp khi giá của nó giảm, buộc Terra phải mua thêm LUNA để bù đắp cho áp lực giá tiêu cực.

TerraUSD và LUNA được kết nối với nhau. Sự tồn tại của hệ sinh thái UST phụ thuộc nhiều vào việc áp dụng nó và LUNA đầu tư quỹ vào tiền điện tử để thiết lập chốt. LUNA mất tiền nếu nhu cầu UST tăng cao và nó cảm thấy ảnh hưởng của giảm phát dài hạn với những cải tiến như Columbus-5.

LUNA cũng bị ảnh hưởng nếu UST được xác định là không ổn định trên thị trường. Terra đã chia sẻ cập nhật về việc tạm dừng blockchain trên Twitter chính thức của mình bằng cách xuất bản một dòng Tweet cho biết nó đã chính thức tạm dừng ở khối 7607789. Các nhà xác nhận đã tạm dừng blockchain để đưa ra kế hoạch xây dựng lại nó. Các bản cập nhật khác đang được chờ đợi từ Terra.

Cộng đồng Terra không phản hồi tốt với bản cập nhật. Kenboi_Ninja, một người dùng, đã để lại lời nhắn trong cộng đồng Discord nói rằng Terra cần đưa Nhóm A bao gồm những người hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thông điệp cũng nói rằng những người xác nhận Terra cần Sean Connery vì bất cứ điều gì có thể xảy ra với những người phù hợp trong không gian và những ý tưởng tốt cũng như nguồn vốn.

Người dùng hiện đã bị giới hạn ở một tin nhắn mỗi giờ trong Cộng đồng Discord của blockchain. Tại thời điểm tạm dừng, LUNA có giá 0,008 đô la và UST là 0,19 đô la.

Trình xác thực đã tạm thời kéo phích cắm khiến giá giảm không quá lâu. Khi người xác nhận phát triển một kế hoạch để giải quyết blockchain, giá có thể tăng lên một giá trị tốt hơn, tạo ra lợi nhuận và cung cấp sự ổn định.

Tiền điện tử mang tính biến động cao; tuy nhiên, stablecoin thì không. Chúng hoạt động như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho những người muốn tiếp cận với tiền tệ kỹ thuật số một cách an toàn. Giá hiện đang ở mức thấp, và tình hình còn tối tăm, và cả hai dự kiến ​​sẽ được cải thiện sau đó.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments