Terra Hy sinh LUNA để tiết kiệm TerraUSD (UST) buộc đồng xu lao xuống dưới $ 1

Thông tin về Terra Hy sinh LUNA để tiết kiệm TerraUSD (UST) buộc đồng xu lao xuống dưới $ 1

thecryptobasic.com

11 tháng 5 năm 2022 14:13, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Terra (LUNA) đã tiếp tục rơi tự do từ vinh quang khi tiền điện tử giảm xuống dưới 1 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance.

Không ai nghĩ rằng họ sẽ thấy LUNA giảm xuống mức thấp này sau khi nó thực hiện một trong những cuộc biểu tình mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử vào tháng Ba.

Sau sự phát triển đáng tiếc, LUNA, được giao dịch trên $ 115 vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, giảm xuống còn $ 0,98, tại thời điểm viết bài.

luna giảm xuống dưới $ 1

Dữ liệu từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho thấy LUNA đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,68 đô la trong ngày trước khi phục hồi nhẹ lên 0,98 đô la. Tuy nhiên, LUNA hiện đang giảm xuống 0,98 đô la, tương ứng với mức giảm 94,6% trong 24 giờ qua.

Terra’s Move đã kết thúc cuộc biểu tình của LUNA

Mặc dù LUNA đã ghi nhận những khoản lỗ đáng kể kể từ thứ Hai, nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn với tiền điện tử sau khi có bằng chứng rằng nhóm Terra đang tập trung vào việc đưa stablecoin TerraUSD (UST) của hệ sinh thái trở lại mức chốt 1 đô la.

Hãy nhớ lại rằng UST cũng đã rơi tự do sau khi các nhà đầu tư mất niềm tin và niềm tin vào Terra cũng như cách nó cung cấp sự hỗ trợ cho stablecoin.

UST đã giảm từ mức chốt 1 đô la xuống mức thấp nhất là 0,3 đô la vào đầu ngày hôm nay, do đó, nhóm Terra thực hiện các hành động nghiêm ngặt.

Trong một tweet được thực hiện bởi Giám đốc điều hành Terra, Do Kwon, ông lưu ý rằng cách duy nhất để cứu vãn tình hình là phá hủy tất cả các mã thông báo UST, để thị trường nỗ lực tăng giá trị của nó trở lại tỷ giá 1: 1 thông thường đối với USD.

Quy trình kỹ thuật sẽ yêu cầu nhóm Terra điều chỉnh hai tham số trong cơ sở mã LUNA, chẳng hạn như số liệu PoolRecoveryBlock và BasePool, Kwon lưu ý.

1 / Cộng đồng Terra thân mến:

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 11 tháng 5 năm 2022


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments