Terra đàm phán về gói cứu trợ với GAM người quản lý tài sản người Thụy Sĩ

Thông tin về Terra đàm phán về gói cứu trợ với GAM người quản lý tài sản người Thụy Sĩ

coingape.com

13 tháng 5 năm 2022 08:22, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc tài sản Thụy Sĩ GAM Holding cho biết vào thứ Sáu rằng họ đang đàm phán với nhà phát triển Terraform Labs để có khả năng hỗ trợ đồng ổn định UST của mình.

GAM cho biết họ có thể đầu tư từ 2 tỷ đến 3 tỷ USD để đốt cháy nguồn cung UST dư thừa, khi mã thông báo bị bán phá giá. GAM dự định giúp Terra thiết lập lại tỷ giá UST trở lại $ 1.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh các báo cáo rằng Terra đang kêu gọi sự trợ giúp từ nguồn vốn tư nhân để hỗ trợ chốt giá UST. Blockchain được báo cáo đã tìm kiếm hơn 1,5 tỷ đô la.

Người sáng lập Terra, Do Kwon, gần đây cũng cho biết Terra đang xem xét việc biến UST trở thành một stablecoin thế chấp truyền thống – vốn đòi hỏi nhiều vốn hơn.

GAM nhìn thấy tiềm năng ở UST

GAM cho biết trong một thông cáo báo chí rằng lý do chính đằng sau sự hỗ trợ của họ đối với UST là họ nhìn thấy tiềm năng trong hệ sinh thái Terra. Công ty cũng đang đặt niềm tin vào cơ chế thuật toán của UST trong việc duy trì chốt của nó.

Khi sự kiện thiên nga đen tác động đến thị trường, cơ hội sẽ nở rộ. Chúng tôi nhận thấy cơ hội trong hoạt động gần đây của UST và tiếp tục thấy hứa hẹn trong chiến lược rộng lớn hơn của Terra

-GAM Giám đốc điều hành Peter Sanderson

GAM, có trụ sở chính tại Zurich, có tài sản hơn 95 tỷ USD đang được quản lý. Nó cũng được niêm yết công khai trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX.

Mạng Terra tạm dừng

Trước khi có thông báo, Terra đã tạm dừng blockchain của mình để giảm thêm các khoản lỗ trong các mã thông báo chính của nó. Đây là lần tạm dừng thứ hai của mạng lưới như vậy trong vòng 12 giờ qua, với việc chuỗi này vẫn chưa tiếp tục giao dịch.

Động thái này khiến UST phụ thuộc vào mức thấp mới dưới 0,2 đô la. Terra đã vạch ra một số biện pháp để hỗ trợ mã thông báo, bao gồm đốt UST dư thừa và khai thác thêm LUNA để hỗ trợ chốt.

Tuy nhiên, các biện pháp của nó cho đến nay vẫn được chứng minh là không hiệu quả. Điều này cũng làm dấy lên những lời chỉ trích ngày càng tăng đối với dự án và người sáng lập của nó, Kwon.

Việc rút tiền hàng loạt từ blockchain đã khiến nó gần như không có vốn, khiến cho bất kỳ nỗ lực thu hồi đơn độc nào cũng trở nên vô ích.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments