Terra Bridge bổ sung hỗ trợ cho Avalanche, Solana, Fantom và các mạng khác

Thông tin về Terra Bridge bổ sung hỗ trợ cho Avalanche, Solana, Fantom và các mạng khác

Ứng dụng chuỗi chéo tiền điện tử hiện hỗ trợ hơn 10 blockchain.

Terra, công cụ tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóngđã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho năm blockchain mới cho Cầu Terra.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Do Kwon, người sáng lập mạng lưới blockchain phổ biến, tiết lộ ngày nay các blockchain mới được thêm vào bao gồm Solana, Avalanche, Fantom, Osmosis và mạng Moonbeam.

Với việc bổ sung năm mạng mới, người dùng có thể dễ dàng gửi nội dung Terra qua các blockchain được hỗ trợ thông qua các cầu nối tương ứng của họ.

Bridge.terra.money bây giờ hỗ trợ Tuyết lở, Solana, Osmosis, Fantom và Moonbeam Network. Dễ nhất cách chuyển tiền bằng tiền điện tử, ”Kwoon lưu ý trong tweet.

https://t.co/y4ZajhEcql hiện hỗ trợ @avalancheavax @solana @osmosiszone @FantomFDN @MoonbeamNetwork

Cách dễ nhất để chuyển tiền bằng tiền điện tử

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 12 tháng 4 năm 2022

Sau khi bổ sung năm mạng mới, Terra Bridge hiện hỗ trợ tổng cộng 11 blockchain, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Polygon, trong số những mạng khác.

Sử dụng cầu Terra

Để rõ ràng, Terra Bridge là một mạng hỗ trợ chuyển tiền điện tử xuyên chuỗi giữa Terra và các blockchain được hỗ trợ khác.

Người dùng được yêu cầu kết nối ví của họ với nền tảng Terra Bridge trên trình duyệt web dựa trên Chromium. Bạn sẽ được yêu cầu chọn blockchain của tài sản tiền điện tử bạn muốn chuyển đổi và mạng đích mà bạn muốn chuyển đổi tài sản đó.

Nhập số lượng tài sản và thêm một số mã thông báo LUNA vào ví của bạn để trang trải các khoản phí và lệ phí liên quan có thể phát sinh.

Người dùng có thể trả phí cầu nối đưa đón lên đến 1 đô la tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn của mạng tại thời điểm giao dịch.

Sự thống trị của Terra trong Xếp hạng DeFi

Terra đã trở nên phổ biến trong năm ngoái, đặc biệt là khi Luna Guard Foundation (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận giám sát mạng lưới, đã công bố vào đầu năm nay rằng nó sẽ là mua Bitcoin (BTC) để dự trữ cho stablecoin có tên UST.

$ LUNA, tiền điện tử gốc của nó, đã tăng rất mạnh vượt qua Solana và Cardano (ADA) trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường.

Sự gia tăng của mã thông báo đã chứng kiến ​​Terra trở thành mạng lưới phi tập trung (DeFi) lớn thứ hai với tổng giá trị khổng lồ bị khóa (TVL) là 26,61 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, dữ liệu trên chương trình DefiLlama.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments