TangleSwap tham gia vào hệ sinh thái lắp ráp

Thông tin về TangleSwap tham gia vào hệ sinh thái lắp ráp

iota-news.com

04 tháng 5 năm 2022 13:36, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mạnh dạn đi đến nơi mà trước đây chưa có DEX

Một ngày khác, một sự bổ sung tuyệt vời khác cho hệ sinh thái Assembly. TangleSwap đã sẵn sàng để cất cánh khi nó bước vào vũ trụ Assembly với sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của họ, một nhà tạo lập thị trường tự động mã nguồn mở (AMM) được xây dựng để giải quyết các hạn chế của các mạng liên kết trái đất khác. Hệ sinh thái Assembly hoan nghênh sự bổ sung mới nhất này và rất vui mừng về việc mở rộng các trải nghiệm tài chính phi tập trung (DeFi).

TangleSwap tự giới thiệu

Sau khi khởi chạy trên Shimmer, chúng tôi sẽ đưa TangleSwap DEX của mình vào mạng Assembly ngay khi nó ra mắt. Chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm DEX không có gas độc đáo bằng cách miễn phí gas cho người dùng của chúng tôi. TangleSwap DEX cũng sẽ loại bỏ các nhược điểm phổ biến nhất của DeFi, đó là các công cụ khai thác, Giá trị có thể trích xuất của công cụ khai thác (MEV) và lãng phí năng lượng. Chúng tôi xây dựng trải nghiệm DeFi của mình xung quanh khái niệm về không gian và thời gian: có thể là trên các trang trại tiểu hành tinh của chúng tôi, các cánh đồng khoanh vùng hoặc các trạm nối NFT: chúng tôi mong muốn cung cấp với TangleSwap một bộ ứng dụng DeFi phong phú để lại những hạn chế về tài chính. và mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới với những khả năng hấp dẫn.

Nhóm của chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về tiền điện tử cần thiết để tạo ra sự chuyển động trên thị trường. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm với IOTA và cộng đồng của nó mà còn có được kinh nghiệm về DeFi trong các hệ sinh thái khác như Ethereum và Solana. Nhóm của chúng tôi vô cùng hào hứng khi áp dụng bí quyết của mình vào cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa cho DEX.

Tham gia TangleSwap trong hành trình chinh phục DeFi và không gian bên ngoài bằng cách theo dõi các cập nhật của họ trên Twitter, Discord hoặc trang web của họ.

Về hội

Assembly được thiết kế như một mạng lưới đa blockchain chuỗi song song cung cấp các hợp đồng thông minh được phân đoạn, có thể kết hợp, được neo vào giao thức IOTA DAG đơn giản. Bản chất đa chuỗi phân đoạn của Assembly sẽ cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng tương tác như một mạng hợp đồng thông minh cho sự đổi mới chủ đạo và áp dụng hàng loạt. Nó sẽ làm như vậy bằng cách cung cấp phí thực hiện hợp đồng thông minh linh hoạt, thực hiện hợp đồng thông minh nhanh chóng và an toàn, chuyển tài sản tự nhiên không tin cậy và vô cảm qua các chuỗi tiện ích, tùy chỉnh đầy đủ các chuỗi tiện ích, khả năng kết hợp của dApps, khả năng tương thích với máy ảo Ethereum và các máy ảo khác trong Tương lai.

Trong Assembly, bất kỳ ai cũng sẽ được phép khởi chạy chuỗi hợp đồng thông minh của riêng họ dưới dạng chuỗi tiện ích, cung cấp tùy chỉnh linh hoạt về phí thực thi và cấu trúc khuyến khích cho người xác nhận. Bất kỳ chuỗi tiện ích Assembly nào sẽ được giám sát bởi nhóm xác thực Assembly mở, không được phép, phi tập trung và năng động, thực thi và xác thực các hợp đồng thông minh được triển khai cho chuỗi tiện ích. Trình xác thực có thể được yêu cầu bởi chuỗi tiện ích từ chuỗi gốc Assembly bằng cách sử dụng thị trường mở. Người xác thực đóng góp vào bảo mật của chuỗi gốc Assembly hoặc chuỗi tiện ích sẽ được thưởng bằng mã thông báo gốc của mạng, ASMB và các mã thông báo bổ sung tiềm năng mà chuỗi tiện ích có thể tạo và trao thưởng cho người xác thực.

tham gia Touchpoint, chương trình Open Builders của Assembly. Touchpoint cung cấp cho người tham gia một cộng đồng gồm những nhà xây dựng cùng chí hướng, khả năng tiếp cận trực tiếp với nguồn tài trợ, chuyên gia, kiến ​​thức và hỗ trợ chung để khởi chạy và mở rộng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng và cơ sở hạ tầng phi tập trung trên Assembly. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Touchpoint hoạt động và cách trở thành một phần của nó tại đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments