TangleSea tham gia hệ sinh thái Assembly

Thông tin về TangleSea tham gia hệ sinh thái Assembly

iota-news.com

12 tháng 4 năm 2022 13:17, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Đi sâu vào DeFi trên Assembly

Hệ sinh thái Assembly đang phát triển từng ngày, trong khi lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang tăng trưởng theo cấp số nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt vui mừng chào đón sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của TangleSea, dự án mới nhất để tận hưởng lợi thế động lực sớm bằng cách tham gia Assembly.

TangleSea đặt mục tiêu trở thành một trong những DEX đầu tiên cho phép trải nghiệm giao dịch phi tập trung an toàn và nhanh chóng trên Assembly bằng cách tận dụng giao thức IOTA cơ bản.

Giới thiệu về TangleSea

TangleSea DEX hiện đang được phát triển trên Giao thức hợp đồng thông minh IOTA. Nó có kế hoạch triển khai trên mạng Assembly sau khi ra mắt lần lặp đầu tiên của Assembly, dự kiến ​​vào năm 2022. Nó sẽ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tạo thị trường tự động hoàn toàn phi tập trung (AMM) với phí thực thi thấp và các tính năng như khai thác thanh khoản liền mạch, lợi nhuận kinh nghiệm trồng trọt và khoanh nuôi. Là một phần của điều này, TangleSea nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng sạch sẽ và dễ dàng được điều chỉnh để thu hút các nhà đầu tư và người dùng cá nhân cũng như tổ chức.

Mỗi thành viên của đội TangleSea đều là những cựu binh của cộng đồng IOTA. Chúng cũng tự hào nhận dạng là bạch tuộc, với ba trái tim, chín bộ não và tám xúc tu rất hữu ích. Cùng nhau, nhóm kết hợp niềm đam mê của tất cả những trái tim đó với sự tham gia hàng thập kỷ vào lĩnh vực tài chính và công nghệ để mang đến trải nghiệm DEX nhanh chóng, bền vững và thú vị cho cộng đồng và không gian DeFi rộng lớn hơn.

Là những người xây dựng ban đầu của hệ sinh thái IOTA, nhóm TangleSea luôn sống đúng với tên tuổi của họ. Các xúc tu của chúng vươn xa hơn cả hệ sinh thái Assembly: DEX ShimmerSea của chúng đang được xây dựng cho mạng Shimmer trong khi một cây cầu để kết nối Shimmer và Assembly với các hệ sinh thái khác hiện đang được xây dựng.

Theo Dr.Tangle của nhóm TangleSea:

Đi sâu vào TangleSea bằng cách theo dõi nó trên Twitter hoặc tham gia Discord của nó.

Về hội

Assembly được thiết kế như một mạng lưới nhiều blockchain song song cung cấp các hợp đồng thông minh được phân đoạn, có thể kết hợp, được neo vào giao thức IOTA DAG đơn giản. Bản chất đa chuỗi phân đoạn của Assembly sẽ cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng tương tác như một mạng hợp đồng thông minh để đổi mới chủ đạo và áp dụng hàng loạt. Nó sẽ làm như vậy bằng cách cung cấp phí thực hiện hợp đồng thông minh linh hoạt, thực hiện hợp đồng thông minh nhanh chóng và an toàn, chuyển tài sản tự nhiên không tin cậy và vô cảm qua các chuỗi tiện ích, tùy chỉnh đầy đủ các chuỗi tiện ích, khả năng kết hợp của dApps, khả năng tương thích với máy ảo Ethereum và các máy ảo khác trong Tương lai.

Trong Assembly, bất kỳ ai cũng sẽ được phép khởi chạy chuỗi hợp đồng thông minh của riêng họ dưới dạng chuỗi tiện ích, cung cấp tùy chỉnh linh hoạt về phí thực thi và cấu trúc khuyến khích cho người xác nhận. Bất kỳ chuỗi tiện ích Assembly nào sẽ được giám sát bởi nhóm xác thực Assembly mở, không được phép, phi tập trung và năng động, thực thi và xác thực các hợp đồng thông minh được triển khai cho chuỗi tiện ích. Trình xác thực có thể được yêu cầu bởi chuỗi tiện ích từ chuỗi gốc Assembly bằng cách sử dụng thị trường mở. Người xác thực đóng góp vào bảo mật của chuỗi gốc Assembly hoặc chuỗi tiện ích sẽ được thưởng bằng mã thông báo gốc của mạng, ASMB và các mã thông báo bổ sung tiềm năng mà chuỗi tiện ích có thể tạo và trao thưởng cho người xác thực.

TangleSea tham gia Touchpoint, chương trình xây dựng mở của Assembly. Touchpoint cung cấp cho người tham gia một cộng đồng gồm những nhà xây dựng cùng chí hướng, khả năng tiếp cận trực tiếp với nguồn vốn, chuyên gia, kiến ​​thức và hỗ trợ chung để khởi chạy và mở rộng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng và cơ sở hạ tầng phi tập trung trên Assembly. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Touchpoint hoạt động và cách trở thành một phần của nó tại https://touchpoint.assembly.sc.0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments