Tại sao TVL của Cardano lại nhỏ như vậy? Charles Hoskinson cố gắng giải thích

Thông tin về Tại sao TVL của Cardano lại nhỏ như vậy? Charles Hoskinson cố gắng giải thích

u.today

06 tháng 5 năm 2022 09:35, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson tuyên bố rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) của Cardano là nhỏ vì nó không tính đến tiền đặt cọc. Người dùng không bắt buộc phải khóa mã thông báo ADA để đặt cược chúng.

Nếu chúng được thêm vào hỗn hợp, TVL của blockchain sẽ đạt 19 tỷ đô la, theo Hoskison. Điều này sẽ làm cho nó trở thành nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ ba.

Tuy nhiên, 0xngmi đã tweet rằng DeFiLlama, một kỹ sư phần mềm tại công ty tài chính phi tập trung TVL tổng hợp nổi tiếng DefiLlama, đã bác bỏ nhận xét của Hoskinson, xác nhận rằng nền tảng này hoàn toàn không tính đến việc đặt cược gốc.

Ethereum vẫn dẫn đầu

TVL đã trở thành thước đo phổ biến nhất để đánh giá mức độ thành công của một số dự án nhất định trong ngành tài chính phi tập trung.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty tổng hợp tài chính phi tập trung DefiLlama, Ethereum tiếp tục thống trị lĩnh vực DeFi với tổng số 108,37 tỷ đô la. Curve, một sàn giao dịch phi tập trung tập trung vào stablecoin, vẫn là giao thức lớn nhất tính theo tổng giá trị bị khóa.

defillama

Nhìn chung, thị phần của Ethereum trên thị trường là 55%, mức thấp nhất từ ​​trước đến nay. Một năm trước, Ethereum chiếm 67% trong lĩnh vực DeFi.

Terra và BNB Chain lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba. Họ có tổng giá trị lần lượt là 28,92 tỷ USD và 12 tỷ USD.

Vào thời điểm báo chí, TVL của Cardano đứng ở mức 202 triệu đô la, đưa nó ở vị trí thứ 32 xa xôi. Nó đang giao dịch bên dưới Thera, EOS, Gnosis, Celo, Astar và các chuỗi khác.

Minswap (MIN), Cardano DEX hàng đầu, đã mất 40,34% tổng giá trị bị khóa trong một tháng. SundaeSwap (SUNDAE) cũng đã chiếm 34,55% TVL của mình trong cùng khoảng thời gian.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments