Tại sao RUNE lại bật trở lại?

Thông tin về Tại sao RUNE lại bật trở lại?

invezz.com

19 tháng 4 năm 2022 10:21, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Thorchain (RUNE / USD) đã tăng trong ngày thứ hai liên tiếp khi hoạt động trong mạng của nó tiếp tục tăng. Đồng tiền này đã tăng lên mức cao 8,520 đô la, cao hơn khoảng 17,7% so với mức thấp nhất trong tuần này. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 2,5 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 51 trên thế giới.

Thorchain là gì và tại sao nó lại tăng?

ThorChain là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu dựa trên Cosmos SDK. Yếu tố phân biệt của nó là nó sử dụng giao thức Cosmos Inter-Blockchain Communication (IBC). Đây là một mạng cho phép nhiều blockchain giao tiếp với nhau.

IBC giải quyết một thách thức lớn tồn tại trong ngành công nghiệp blockchain. Thứ nhất, tài sản được đúc trên Ethereum không thể được giao dịch trực tiếp trong các chuỗi khác như Solana, Avalanche và Cronos. Để giao dịch chúng, người ta cần sử dụng một nền tảng tập trung như Coinbase hoặc Binance.

Ngoài ra, người ta có thể sử dụng một cây cầu, đây có thể là một quá trình không an toàn để thực hiện điều đó. Một giải pháp thay thế khác là sử dụng các tài sản mã hóa như Wrapped Bitcoin hoặc cEth trong số những tài sản khác.

ThorChain giải quyết những thách thức này bằng cách tạo ra một nền tảng nơi mọi người có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số theo cách phi tập trung. Nó đạt được điều này bằng cách sử dụng các nhóm cho vay liên tục của Bancor để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch. Theo trang web của nó, nó có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 1,1 tỷ đô la. Nó có 38 nhóm thanh khoản và đã giúp tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi trị giá hơn 5,8 tỷ đô la.

Một lý do khác khiến giá ThorChain tăng là mạng lưới đang xây dựng các tài sản tổng hợp. Đây là những tài sản dựa trên các sản phẩm khác như cổ phiếu, các cặp ngoại hối và hàng hóa. Do đó, hầu hết các nhà đầu tư tin rằng nhu cầu đối với RUNE sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới vì các sản phẩm này.

Dự đoán giá ThorChain

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá RUNE đang trong xu hướng giảm trong vài ngày qua. Sau khi tăng vọt lên mức cao 13,1 đô la vào ngày 31 tháng 3, giá đã giảm xuống mức thấp 7,23 đô la. Nó đã di chuyển một chút xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 38,2% và nằm giữa các đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày.

Đồng thời, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã di chuyển xuống dưới mức trung lập là 50. Do đó, đồng tiền này có thể sẽ tiếp tục giảm khi những con gấu nhắm mục tiêu đến mức hỗ trợ ở mức 6,51 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments